Thứ 6, ngày 18 tháng 6 năm 2021

Bất chấp ‘lệnh cấm’, tiệm game bắn cá đón hàng chục khách đến chơi

26/05/2021 11:41 GMT+7

TTO - Bất chấp lệnh tạm ngừng hoạt động để phòng chống COVID-19, một tiệm game bắn cá tại TP Đồng Xoài, Bình Phước vẫn đón hàng chục thanh thiếu niên đến chơi. Trong đó có 10 người dương tính với chất ma túy.

Bất chấp ‘lệnh cấm’, tiệm game bắn cá đón hàng chục khách đến chơi - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng bắt quả tang tiệm game bắn cá Phúc Lộc Thọ vẫn hoạt động bất chấp “lệnh cấm” - Ảnh: B.A.

Ngày 26-5, UBND phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước cho hay vừa lập hồ sơ xử lý một tiệm game bắn cá trên địa bàn không chấp hành tạm dừng các hoạt động kinh doanh, dịch vụ không thiết yếu để phòng chống COVID-19.

Thông tin ban đầu, tối 25-5, đoàn kiểm tra liên ngành của phường Tân Bình bất ngờ ập vào tiệm game bắn cá Phúc Lộc Thọ (khu phố Tân Bình) do Nguyễn Trung Trực (30 tuổi, ngụ Bình Phước) làm chủ.

Thời điểm kiểm tra, trong cơ sở có 14 người lớn, 7 thiếu niên đang "cày" game tại 6 máy bắn cá. Toàn bộ 21 người đều không đeo khẩu trang. Qua test nhanh, có 10 người dương tính với chất ma túy.

Để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện, chủ cơ sở cho đóng kín cửa trước và yêu cầu khách đi theo một con hẻm để vào bằng cửa sau.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm quy định về hạn chế tập trung đông người và tạm ngưng hoạt động tiệm game này. Ngoài ra, công an phường niêm phong 6 máy bắn cá, tạm giữ tang vật, xe máy của khách để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi vi phạm trong lĩnh vực an ninh trật tự.

Đây không phải lần đầu tiệm game bắn cá Phúc Lộc Thọ vi phạm. Trước đó, cơ sở này từng bị lập biên bản nhắc nhở khi không chấp hành quy định.

UBND phường Tân Bình đang tiếp tục tham mưu UBND TP Đồng Xoài ra quyết định xử phạt, đồng thời đề nghị rút giấy phép kinh doanh đối với cơ sở này.

Phạt 17,5 triệu đồng chủ quán để khách tụ tập đông nghịt ở bãi đá sông Hồng Phạt 17,5 triệu đồng chủ quán để khách tụ tập đông nghịt ở bãi đá sông Hồng

TTO - UBND phường Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội đã lập biên bản xử phạt hành chính số tiền 17,5 triệu đồng đối với cửa hàng mở bán đồ tại bãi đá sông Hồng vì để khách tụ tập đông nghịt, bất chấp lệnh cấm.

B.AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận