02/12/2020 13:09 GMT+7

Phát hiện 'kho' mã tấu, búa, chĩa trong tiệm game bắn cá

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa kiểm tra hành chính và bắt quả tang 9 nam thanh niên đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức chơi game bắn cá và 15 cây dao tự chế cùng dụng cụ để sử dụng ma túy.

Phát hiện kho mã tấu, búa, chĩa trong tiệm game bắn cá - Ảnh 1.

Các thanh niên đang chơi game bắn cá và sử dụng ma túy lúc bị bắt - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Trưa 2-12, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa kiểm tra hành chính và bắt quả tang 9 nam thanh niên đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức chơi game bắn cá.

Theo cơ quan công an, lúc 9h cùng ngày, các trinh sát hình sự của Công an TP Mỹ Tho bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính tụ điểm game bắn cá tại hộ ông Nguyễn Quốc Phúc (ngụ xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho) phát hiện có 9 người đang chơi game.

Tại đây, cảnh sát đã tạm giữ 8 xe gắn máy các loại, những thanh niên này không xuất trình được giấy tờ xe, 15 cây dao tự chế, 2 máy bắn cá do không xuất trình được giấy tờ, không giấy phép kinh doanh... cùng dụng cụ để sử dụng ma túy.

Cả 9 người đều thừa nhận có sử dụng các chất ma túy.

Cũng theo cơ quan công an, tụ điểm game bắn cá trên do Võ Trọng Nghĩa (28 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP Mỹ Tho) đứng ra trông coi và tổ chức được khoảng 1 tháng nay. Mỗi ngày có nhiều người đến tham gia chơi. Máy game bắn cá được để trong nhà, xung quanh được khóa cửa rào rất cẩn thận, người lạ khó có thể vào chơi.

Hiện cơ quan công an đang đưa những thanh niên này về trụ sở công an để tiếp tục điều tra làm rõ nguồn gốc 8 xe gắn máy cùng kho hung khí tại tụ điểm game bắn cá trên.

Phát hiện kho mã tấu, búa, chĩa trong tiệm game bắn cá - Ảnh 2.

Nhiều hung khí như dao tự chế, dao, chĩa, búa, kiếm... của các thanh niên - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Phát hiện cơ sở game bắn cá tổ chức đánh bạc, thu hút con bạc là thiếu niên Phát hiện cơ sở game bắn cá tổ chức đánh bạc, thu hút con bạc là thiếu niên

TTO - Kiểm tra 1 cơ sở game bắn cá tại Đà Nẵng, công an phát hiện hơn 40 thanh thiếu niên đang chơi game ăn tiền, trung bình mỗi ngày có hơn 300 lượt khách đến cơ sở này nộp tiền đánh bạc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên