Tag: gallery

Các không gian sáng tạo tại Việt Nam: Tỏa rộng và bừng nở

TTCT - Hơn 140 không gian sáng tạo và nghệ thuật hiện có ở Việt Nam đang tạo thành một khung cảnh nghệ thuật phong phú cho những tiếng nói đa chiều.

​Trận “chung kết” tràn ngập nước mắt

TTO – Sáng 1-12 (giờ VN), CĐV 2 đội Chapecoense (Brazil) và Atletico Nacional (Colombia) đã đến kín sân đấu tại cả 2 quốc gia để bày tỏ lòng thương tiếc những nạn nhân xấu số trong vụ tai nạn máy bay ở thành phố Medellin (Colombia).

​Điểm tin tối 19-2: Tuyển futsal Thái Lan dừng bước ở bán kết

TTO – Tối 19-2 (giờ VN), đội chủ nhà Uzbekistan đã đánh bại Thái Lan ở bán kết VCK futsal châu Á 2016 với tỷ số 3-1 trên chấm luân lưu sau khi hòa nhau 2-2 ở 40 phút thi đấu chính thức và 10 phút hiệp phụ.

Thái Lan tưng bừng đón Cúp vàng World Cup 2014

TTO - Hôm 30-12 tại trung tâm Royal Paragon Hall, Bangkok (Thái Lan) đã diễn ra rất nhiều hoạt động sôi nổi để đón chào chiếc cúp vàng World Cup 2014…

Nhộn nhịp chợ tranh giá rẻ

TT - Singapore có hai hội chợ tranh lớn trong khu vực Ðông Nam Á là Singapore Art Fair và Affordable Art Fair. Năm nay, Affordable Art Fair diễn ra từ ngày 21 đến 24-11 tại tòa nhà F.1 (trụ sở cuộc đua Thể thức 1 - Formula 1 tại Singapore).

Giới hạn người xem triển lãm của Leonardo da Vinci

TT - Gallery quốc gia tại London (Anh) sẽ giới hạn số lượng người vào xem triển lãm đặc biệt các tác phẩm của Leonardo da Vinci (1452 - 1519), nhằm đảm bảo được chất lượng thưởng thức tác phẩm của người xem.