26/12/2017 17:05 GMT+7

Galaxy S9 sẽ vẫn có jack cắm tai nghe 3,5 mm?

ĐỖ DƯƠNG
ĐỖ DƯƠNG

TTO - Theo thông tin rò rỉ từ nhà sản xuất phụ kiện Ghostek của Samsung, thiết kế của chiếc điện thoại Galaxy S9 về cơ bản giống với Galaxy S8 nhưng có thêm một số cải tiến quan trọng.

Galaxy S9 sẽ vẫn có jack cắm tai nghe 3,5 mm? - Ảnh 1.

Hình ảnh rò rỉ về Galaxy S9 - Ảnh: GHOSTEK

Theo tạp chí Forbes, đáng chú ý là các viền màn hình phía trên và dưới của Galaxy S9 sẽ mỏng hơn so với S8 và S9 cũng có một tỉ lệ màn hình so với thân máy cao hơn tỉ lệ này của iPhone X.

Phần camera cũng được chuyển vào trung tâm với đèn flash bên cạnh và bộ phận cảm biến vân tay cũng được dời vào vị trí trung tâm, ở một khoảng cách hợp lý bên dưới camera để giảm bớt dấu vân tay trên ống kính.

Cũng cần phải nói thêm là Galaxy S9 Plus sẽ có camera kép giống Galaxy Note 8. Đây cũng là lần đầu tiên Samsung phân chia tính năng camera giữa hai mẫu Galaxy S loại nhỏ và lớn hơn.

Mặc dù điều này có thể gây tranh cãi nhưng chắc chắn nó sẽ khiến người dùng muốn mua loại lớn hơn (và cũng đắt hơn), đây từng là chiêu thức Apple đã áp dụng thành công.

Một chi tiết thiết kế không đổi của Galaxy S9 có thể được nhiều người hoan nghênh đó là jack cắm tai nghe chuẩn 3,5 mm. Cùng với đó thì khe cắm thẻ MicroSD vẫn được giữ nguyên ở bên trong khay đựng thẻ SIM.

Galaxy S9 sẽ vẫn có jack cắm tai nghe 3,5 mm? - Ảnh 2.

Hình ảnh rò rỉ về Galaxy S9 - Ảnh: GHOSTEK

Trước đó, ngày 19-12 đã xuất hiện những thông tin rò rỉ về cấu hình của các mẫu điện thoại mới của Samsung. Theo đó Galaxy S9 sẽ có pin 3200 mAh và chỉ có một camera sau. Có hai lựa chọn về RAM là 4GB/6GB, riêng Galaxy S9 Plus chỉ dùng RAM 6GB.

Hai mẫu mới của Samsung cũng dùng chip Snapdragon 845 của Qualcomm, chỉ số kháng nước và kháng bụi là IP68, kích thước màn hình tương đương với Galaxy S8 (5,8 inch) và Galaxy S8 Plus (6,2 inch) và độ phân giải 1440p.

Với những thông tin được "rò rỉ" theo lộ trình, một trong những thắc mắc còn chưa sáng tỏ về Galaxy S9 là phần mềm. Liệu Samsung sẽ tung ra các sản phẩm Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus với HĐH Android Oreo hay họ sẽ phải sử dụng Project Treble của Google, hoặc biết đâu họ lại vẫn sử dụng Android Marsahmallow như Galaxy Note 8 và Galaxy A8.

Video rò rỉ thông tin về Samsung Galaxy S9 - Nguồn: XEETECHCARE/YOUTUBE

ĐỖ DƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên