25/02/2018 21:52 GMT+7

Galaxy S9 | S9 plus : Tái định nghĩa camera

Nhóm PV TTO
Nhóm PV TTO

TTO - Bộ đôi Galaxy S9 | S9+ đang chính thức ra mắt tại Barcelona, phát pháo khởi động thị trường flagship năm 2018. Cùng TTO theo dõi trực tiếp sự kiện này tại đây


Galaxy S9 | S9 : Tái định nghĩa camera - Ảnh 1.

Chưa đến giờ ra mắt, nhưng những thông tin về Samsung Galaxy S9 đã bị rò rỉ khá nhiều trên mạng - Ảnh: Cắt từ clip rò rỉ

Ngay trước "giờ G", video ra mắt sản phẩm mới Galaxy S9 của Samsung đã bị rò rỉ lên mạng. Với khẩu hiệu "The Phone. Reimagined" (tạm dịch: "Điện thoại. Tái định nghĩa camera"), S9 là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên có camera hai khẩu độ cùng nhiều đặc điểm cấu hình khác không thay đổi so với Galaxy S8.

Trong đoạn video, người xem sẽ thấy S9 có một ứng dụng dịch thuật tự động được tích hợp trong app camera của Samsung, rất giống với tùy chọn của Google Translate trong tính năng dịch trực tiếp thông qua camera.

S9 cũng có chuẩn kháng nước và kháng bụi IP68, tương đương với chuẩn này của S8. Cảm biến vân tay của điện thoại cũng được chuyển vào vị trí trung tâm hơn. Cũng có thể thấy rõ S9 đã được thiết kế với ý tưởng biến nó trở thành một smartphone phục vụ đắc lực nhất cho công việc.

Cùng TTO xem trực tuyến buổi ra mắt bộ đôi Galaxy S9 | S9 từ Barcelona

Nhóm PV TTO
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên