Tag: Galaxy S7

​Trước giờ Galaxy S8 lên kệ: khám phá đặc quyền vô cực cho người dùng

Không chỉ là tính năng mới, đột phá công nghệ mà những ưu đãi đặc quyền nào khi sử dụng Galaxy S8 và Galaxy S8+ để khẳng định đẳng cấp người dùng đang là mục tiêu khám phá của nhiều tín đồ công nghệ trước ngày bộ đôi này mở bán.

Samsung Việt Nam giới thiệu Trung tâm trải nghiệm Galaxy Studio

Sáng ngày 6-10-2016, Samsung Việt Nam giới thiệu Trung tâm trải nghiệm công nghệ Galaxy Studio, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm số nằm trong hệ sinh thái Galaxy mà bộ đôi Galaxy S7/S7 edge đóng vai trò trung tâm. 

​Bí mật đằng sau chuẩn kháng bụi, nước IP68 trên Galaxy S7 và Galaxy S7 edge

Không chỉ ghi điểm bằng thiết kế hoàn thiện hay camera ấn tượng, Galaxy S7 và Galaxy S7 edge còn thiết lập nên hình mẫu của một chiếc smartphone cao cấp tiêu chuẩn bằng khả năng kháng bụi, nước IP68 cao nhất hiện nay. 

​Khám phá “bảo bối” tạo niềm vui: Samsung Galaxy S7

Nếu bạn là người sở hữu một trong hai siêu phẩm đang “hot” là Galaxy S7 và S7 edge, chắc chắn sẽ “mê tít” với gói ưu đãi đặc quyền “có một không hai” mà Samsung mang lại. 

Trải nghiệm loạt trận cầu đỉnh cao cùng Galaxy S7 và Gear VR mùa Euro

Nếu không thể ngồi xem Euro bên màn ảnh rộng cùng bạn bè, bạn hãy thử tự mình trải nghiệm không khí bóng đá siêu thực ngay tại các sân vận động với kính thực tế ảo Gear VR và Samsung Galaxy S7, nhất là khi EURO 2016 lần đầu tiên được trải nghiệm bằng nội dung thực tế ảo.

Camera Galaxy S7 bắt chuyển động - “chộp” khoảnh khắc cực nét

Với bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, Samsung đã có một màn mở đầu đầy ấn tượng cho năm 2016 thành công phía trước.

Bộ đôi Galaxy S7, Galaxy S7 edge chinh phục các tín đồ công nghệ

Cuối tuần vừa qua, các nhà phân phối di động đã tổ chức offline trải nghiệm thực tế Galaxy S7 và Galaxy S7 edge trên toàn quốc. 

Galaxy S7, Galaxy S7 edge cùng hệ sinh thái công nghệ về Việt Nam

Bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đã được Samsung chính thức giới thiệu tại Việt Nam qua một sự kiện hoàn toàn mới lạ và độc đáo tại GEM Center. 

Galaxy S7, smartphone chủ lực của Samsung có g​ì hay?

TTO - Những thông tin chi tiết về dòng smartphone chủ lực Galaxy S7 và S7 edge của Samsung ra mắt tại MWC 2016, mở màn cuộc chiến trên thị trường di động năm nay.

​Tường thuật Samsung Galaxy S7 và S7 edge ra mắt

TTO tường thuật - Rạng sáng ngày 22-2, Samsung chính thức giới thiệu smartphone chủ lực Galaxy S7 và biến thể S7 edge.