Tag: Galaxy S7 edge

​Trước giờ Galaxy S8 lên kệ: khám phá đặc quyền vô cực cho người dùng

Không chỉ là tính năng mới, đột phá công nghệ mà những ưu đãi đặc quyền nào khi sử dụng Galaxy S8 và Galaxy S8+ để khẳng định đẳng cấp người dùng đang là mục tiêu khám phá của nhiều tín đồ công nghệ trước ngày bộ đôi này mở bán.

​Smartphone giữ nguyên sức hút sau 1 năm tuổi 

2016 là năm chứng kiến sự lên ngôi của những smartphone có bộ sưu tập màu sắc độc đáo, hút mắt và thời trang. Những ngày đầu năm mới 2017, hành trình chinh phục sắc màu của Samsung được viết tiếp với sự xuất hiện của Galaxy S7 edge đen ngọc trai. 

Mix đồ cực chất với sắc xanh Coral

Trong xu hướng màu sắc 2017, xanh Coral được dự báo sẽ lên ngôi và khuấy đảo từ kiến trúc, nội thất cho đến thời trang. 

​Đón năm mới cùng những điều mới mẻ

Nếu Tết Dương lịch đang cận kề mà bạn vẫn thấy mình còn quá “cũ”, hãy bật dậy thật nhanh để chuyển mình cùng những điều mới mẻ, thành công và hứng khởi phía trước 

​Bạn đã biết 5 màu sắc “hot” nhất dịp cuối năm nay?

Bạn sẽ chọn sắc màu nào để đồng hành cùng mình trên mọi nẻo đường, cho dịp cuối năm đầy bứt phá? 

​Trải nghiệm không gian thực tế ảo ở Galaxy Studio Hà Nội

Khu trải nghiệm thực tế ảo cùng kính Gear VR và smartphone Galaxy S7/S7 edge là một trong những điểm nhấn nổi bật tại triển lãm Galaxy Studio, lần đầu diễn ra tại Hà Nội.

​Những “quyền năng” của thẻ nhớ mở rộng trên Galaxy S7 edge

Siêu phẩm Galaxy S7 edge không những bứt phá giới hạn với các đột phá công nghệ, mà còn đặc biệt nâng cao trải nghiệm của người dùng từ những thay đổi nhỏ nhất. 

​Bí mật đằng sau chuẩn kháng bụi, nước IP68 trên Galaxy S7 và Galaxy S7 edge

Không chỉ ghi điểm bằng thiết kế hoàn thiện hay camera ấn tượng, Galaxy S7 và Galaxy S7 edge còn thiết lập nên hình mẫu của một chiếc smartphone cao cấp tiêu chuẩn bằng khả năng kháng bụi, nước IP68 cao nhất hiện nay. 

​Khám phá “bảo bối” tạo niềm vui: Samsung Galaxy S7

Nếu bạn là người sở hữu một trong hai siêu phẩm đang “hot” là Galaxy S7 và S7 edge, chắc chắn sẽ “mê tít” với gói ưu đãi đặc quyền “có một không hai” mà Samsung mang lại. 

​5 bước để bứt phá giới hạn bản thân

Bứt phá mọi giới hạn và chấp nhận thử thách là nền tảng đầu tiên để thành công của nhiều người. Dưới đây là một số gợi ý hữu ích để bước khỏi vùng an toàn và vượt lên những rào cản của bản thân.