Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022

Gã bác họ quỳ lạy gia đình sau khi xâm hại bé gái 3 tuổi

10/09/2019 14:35 GMT+7

TTO - Bị cáo Linh là bác họ của bé gái hơn 3 tuổi. Thế nhưng, người bác này đã nhẫn tâm xâm hại cô bé khi cháu N. đến nhà mình chơi.

Ngày 10-9, TAND TP Hà Nội đưa bị cáo Phạm Thế Linh (36 tuổi, ở Phú Túc, Phú Xuyên, Hà Nội) ra xét xử về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Bị hại trong vụ án là cháu N.T.K.N. (gần 5 tuổi). Khi bị xâm hại, bé N. mới hơn 3 tuổi.

Hồ sơ vụ án thể hiện trưa một ngày giữa tháng 4-2018, Linh ở nhà cùng 2 con nhỏ. Khi 3 cha con đang ngồi xem tivi, Linh thấy cháu N. (gọi Linh bằng bác họ) sang chơi.

Lúc này, Linh nảy sinh ý định "xâm hại" cháu họ mới hơn 3 tuổi của mình.

Tài liệu điều tra thể hiện dù hai con đang ngồi xem ti vi cùng song Linh vẫn tiến tới chỗ cháu N. rồi bế bé gái vào khu vực bếp của gia đình. Tại đây, bị cáo Linh đã nhẫn tâm xâm hại cháu N.

Thỏa mãn cơn thú tính, bị cáo sửa sang lại quần áo cho cháu N. rồi đi ra ngoài như không có chuyện gì xảy ra.

Vụ việc bại lộ khi ngày 18-4-2018, mẹ bé N. tắm cho con gái thì thấy con kêu đau ở bộ phận sinh dục. Gặng hỏi, mẹ bé mới tá hỏa khi biết người xâm hại con mình không ai khác chính là anh họ của chị.

Khi biết hành vi thú tính của mình bị mẹ cháu N. phát hiện, Linh đã cùng bố và người thân nhiều lần sang nhà bị hại xin lỗi, viết bản tường trình, kể lại hành vi đồi bại của mình.

Linh quỳ trước mặt mẹ cháu N. xin cho mình con đường sống để nuôi con. Nhìn kẻ đã xâm hại cô con gái non nớt, bé bỏng của mình, chị B.T.N nói: "Mày không xứng đáng là anh tao…". Không kiềm chế được cảm xúc, người phụ nữ này đã cùng chồng xông vào đánh Linh, đuổi ra khỏi nhà mình.

Ngày 26-4-2018, Phạm Thế Linh đến Công an huyện Phú Xuyên đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Với hành vi trên, sau khi nghị án, Hội đồng xét xử TAND TP Hà Nội tuyên phạt bị cáo Linh 12 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Đang xử kín vụ bé gái 9 tuổi bị xâm hại trong vườn chuối Đang xử kín vụ bé gái 9 tuổi bị xâm hại trong vườn chuối

TTO - Vụ án gây rúng động dư luận bởi những hành vi phạm tội man rợ nhưng kẻ đồi bại vẫn được cho tại ngoại, đã được tòa án đưa ra xét xử sáng nay 10-9.

DIỆP THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận