Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Tạm giữ 2 'bác hàng xóm' xâm hại 2 chị em gái nhà nghèo

12/08/2019 20:07 GMT+7

TTO - Thấy con gái 16 tuổi có biểu hiện như đang mang bầu, gia đình gặng hỏi thì thiếu nữ này cho biết cả hai chị em gái cùng bị hai ông hàng xóm xâm hại tình dục từ nhiều năm nay.

Tạm giữ 2 bác hàng xóm xâm hại 2 chị em gái nhà nghèo - Ảnh 1.

Đào Văn Sinh (trái) và Đào Văn Chuyển tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 12-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự Đào Văn Sinh (57 tuổi) và Đào Văn Chuyển (53 tuổi, cùng trú tại thị xã Sơn Tây) để điều tra hành vi "giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Trước đó, ngày 7-8 cơ quan công an nhận được đơn trình báo của vợ chồng anh N.N.M. ở xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây về việc hai con gái là N.T.Q. (16 tuổi) và N.T.L. (14 tuổi) bị hai người hàng xóm Đào Văn Sinh, Đào Văn Chuyển giao cấu nhiều lần và cháu Q. đang mang thai khoảng 5 tháng.

Công an thị xã Sơn Tây đã phối hợp với Viện kiểm sát cùng cấp đưa hai cháu Q. và L. đi trưng cầu giám định. Kết quả bước đầu xác định cháu Q. đang mang thai.

Ngày 8-8, Công an thị xã Sơn Tây đã tạm giữ hình sự hai nghi phạm Đào Văn Sinh và Đào Văn Chuyển để điều tra hành vi "giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Tại cơ quan công an, bước đầu Sinh và Chuyển khai nhận trước đó nhiều lần giao cấu với hai chị em cháu Q. và cháu L. Cụ thể, Chuyển quan hệ với cả hai cháu Q. và L., còn Sinh quan hệ với cháu Q.

Hai cháu Q. và L. khai bị ông Chuyển xâm hại tình dục từ năm 2010, còn ông Sinh bắt đầu xâm hại tình dục cháu nhỏ từ tháng 8-2018 đến nay.

Được biết, hai nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn. Thiếu nữ mang thai đang chuẩn bị vào cấp 3, còn bé gái 14 tuổi cũng sắp đi học lớp 9.

Công an xác minh thông tin bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại tình dục Công an xác minh thông tin bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại tình dục

TTO - Bố của một bé gái ở TP Vinh, Nghệ An có đơn tố cáo gửi công an, cho rằng con gái mình bị một người phụ nữ đưa vào khách sạn và có hành vi được cho là xâm hại.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận