Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Future Clinic kết hợp với BDMS Wellness Clinic Thái Lan

19/07/2019 16:00 GMT+7

Ngày 17-7 tại Bangkok (Thái Lan) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Future Clinic với BDMS Wellness Clinic Thái Lan, với mục tiêu trở thành một trung tâm chăm sóc sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật toàn diện.

Future Clinic kết hợp với BDMS Wellness Clinic Thái Lan - Ảnh 1.

Ông Raymond Chong - Tổng Giám đốc điều hành BDMS (bên trái), Mai Duy Bảo, Giám đốc điều hành Future Clinic (bên phải)

Theo đó, Future Clinic sẽ cung cấp các dịch vụ điều trị tốt nhất cho người Việt Nam trên quan điểm Y học dự phòng (Preventive Medicine - một lĩnh vực y tế liên quan đến việc thực hiện các biện pháp để phòng bệnh), nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống lâu dài, chất lượng và hạnh phúc hơn đúng như phương châm "Live longer, Healthier and Happier". 

Tất cả dịch vụ cung cấp tại BDMS Wellness Clinic kể cả điều trị vô sinh - được xem như là một vấn đề lớn trên thế giới và Đông Nam Á, đặc biệt là tại Thái Lan và Việt Nam, đều được thực hiện bởi đội ngũ các chuyên gia và bác sĩ từ khắp nơi trên thế giới với nền tảng công nghệ tiên tiến cùng những tiến bộ của y học hiện đại.

Trong bối cảnh nhận thức của cộng đồng về việc chăm sóc sức khoẻ ngày càng được nâng cao, cùng với tình trạng vô sinh đang gia tăng báo động trên toàn cầu, hai bên cùng mạng lưới hoạt động đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ hướng tới mục tiêu chung nhằm đem lại một trải nghiệm y tế tuyệt vời để hỗ trợ cho người dân Việt Nam.

Future Clinic kết hợp với BDMS Wellness Clinic Thái Lan - Ảnh 2.

Ông Raymond Chong, Tổng Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Chăm sóc Sức khỏe BDMS

Ông Raymond Chong, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Chăm sóc Sức khỏe BDMS, cho biết: "Chúng tôi tập trung vào việc chăm sóc và kiểm tra tất cả các bộ phận của cơ thể một cách chi tiết đến mức độ di truyền và phân tử. Điều này cho phép chúng tôi dự đoán sức khỏe của bạn trong tương lai và thiết lập các định hướng để phòng ngừa cũng như cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng tiếp nhận điều trị các vấn đề vô sinh bởi đội ngũ các chuyên gia và bác sĩ có chuyên môn trong lĩnh vực y học sinh sản, các nhà khoa học làm việc tại phòng thí nghiệm chuyên về nuôi cấy phôi đạt tiêu chuẩn".

Future Clinic kết hợp với BDMS Wellness Clinic Thái Lan - Ảnh 3.

Ông Mai Duy Bảo - Giám đốc điều hành Future Clinic (bên phải), Bác sĩ Poonsak Waisaddee, Giám đốc Phòng Điều trị Vô sinh của BDMS Wellness Clinic (bên trái)

Ông Mai Duy Bảo, Giám đốc điều hành Future Clinic cho hay, là một trung tâm y tế toàn diện tại Việt Nam, một phác đồ điều trị hiệu quả thực sự rất quan trọng, từ phòng ngừa cho đến điều trị và kể cả việc theo dõi kết quả. 

Sự hợp tác giữa hai bên sẽ giúp tạo ra một hiện tượng mới cho cộng đồng y tế Việt Nam và phát huy vai trò của việc chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện cho người dân Việt Nam bao gồm việc giải quyết các vấn đề vô sinh đang được xem là một vấn đề lớn trên toàn cầu. 

Từ số liệu thống kê hiện nay cho thấy 8% số cặp vợ chồng Việt Nam đang gặp phải vấn đề vô sinh cũng như tỷ lệ sinh thấp.

Future Clinic kết hợp với BDMS Wellness Clinic Thái Lan - Ảnh 4.

Chu trình thụ tinh nhân tạo Fertility Treatement Journey BDMS - FSCB

"Với sự hợp tác này, Future Clinic được coi như là một trung tâm tiếp nhận thông tin, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn cho khách hàng Việt Nam muốn sử dụng dịch vụ y tế tại Thái Lan, sau đó sẽ phối hợp và chuyển tiếp các thông tin y tế cho đội ngũ chuyên gia và bác sĩ của BDMS Wellness Clinic, bao gồm cả việc đặt vé máy bay và đặt xe limousine đưa đón khi khách hàng đến điều trị tại Thái Lan", ông Bảo nói.

Future Clinic kết hợp với BDMS Wellness Clinic Thái Lan - Ảnh 5.

Bác sĩ Poonsak Waisaddee - Giám đốc Phòng Điều trị Vô sinh của BDMS Wellness Clinic (thứ hai bên trái) - Diễn viên Phạm Quỳnh Anh - Stylist Lê Minh Ngọc (áo trắng) - Siêu mẫu Bích Trâm (đầm trắng)

Bác sĩ Poonsak Waisaddee, Giám đốc Phòng Điều trị Vô sinh của BDMS Wellness Clinic, một chuyên gia về công nghệ trong lĩnh vực sinh sản và điều trị bệnh nhân vô sinh với hơn 30 năm kinh nghiệm nhận xét: "Công nghệ hiện đại và những đổi mới trong y học sinh sản tạo cơ hội cho chúng ta lập một kế hoạch sinh con trong tương lai tốt hơn nhiều so với trước đây và khả năng thành công cũng cao hơn. Điều này khiến cho người phụ nữ có nhiều sự lựa chọn để có một đứa con khỏe mạnh vào thời điểm họ sẵn sàng và cần nhất. 

Họ có thể tự do lên kế hoạch cho cuộc sống trọn vẹn hơn và cho một cuộc sống gia đình hoàn thiện hơn trong tương lai".

Diệp Linh
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận