24/09/2019 14:40 GMT+7

'Frozen 2' tung trailer hé lộ thời thơ ấu của nữ hoàng băng giá Elsa

MI LY
MI LY

TTO - Tuổi thơ của 2 nàng công chúa dễ thương Elsa và Anna được khắc hoạ trong trailer cuối cùng của Frozen 2 (Nữ hoàng băng giá 2).

Trailer phim Frozen 2

Bộ phim hoạt hình được mong chờ của Disney tiếp tục tung trailer cuối cùng trước dịp ra mắt. Xứng đáng là bom tấn cuối năm, Frozen 2 (Nữ hoàng Băng giá 2) được khán giả đón nhận nhiệt tình. Sau khi tung ra vào tối 23-9, trailer này đã đạt 2,8 triệu lượt xem trong vòng nửa ngày.

Trong trailer này, khán giả được quay về thời thơ ấu của 2 nàng công chúa Elsa và Anna, lắng nghe vua cha kể về khu rừng phép thuật. Vì một lý do bí ẩn, khu rừng đã hoàn toàn bị cô lập và không ai tìm ra được.

Trở lại hiện tại, có một thế lực hắc ám đang đe dọa vương quốc Arendelle, khiến hàng loạt điều kỳ lạ xảy ra với nữ hoàng Elsa, khiến công chúa Anna vô cùng lo lắng. Liệu điều này có liên quan gì đến câu chuyện ấu thơ của 2 chị em?

Frozen 2 tung trailer hé lộ thời thơ ấu của nữ hoàng băng giá Elsa - Ảnh 2.

Thời thơ ấu của 2 nàng công chúa Elsa và Anna - Ảnh: DISNEY

Không chỉ xoay quanh vương quốc Arendelle và xứ sở băng giá, Frozen 2 có bối cảnh trải dài từ biển đêm rộng lớn đến khu rừng phép thuật, cánh đồng hoa oải hương thơ mộng, vùng đất của những người đá khổng lồ. Bộ phim dự kiến sẽ ghi dấu ấn về hiệu ứng hình ảnh.

Bên cạnh đó là những nhân vật phản diện mới đe doạ vương quốc, khiến 2 chị em Elsa và Anna phải bước vào những trận chiến mới dữ dội, khốc liệt hơn. Kẻ phản diện là ai? Còn bí mật nào về nguồn gốc của 2 chị em? Đó là những câu hỏi đang chờ được hồi đáp.

Nữ hoàng băng giá 2 dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 22-11.

Frozen lập kỷ lục doanh thu Frozen lập kỷ lục doanh thu

TT - Bộ phim vừa đoạt giải Oscar phim hoạt hình hay nhất trong tháng 3 Frozen (Nữ hoàng băng giá) đã trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu phòng vé cao nhất trong lịch sử khi thu về hơn 1 tỉ USD trên toàn cầu. Frozen cũng lọt vào danh sách mười bộ phim có doanh thu lớn nhất trong lịch sử phòng vé.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận