Tag: Frozen

Chìm đắm trong thế giới điện ảnh cùng Fantasy Springs

Công viên Tokyo DisneySea ở Nhật Bản ngày 6-6 đã khai trương khu giải trí mới mang tên Fantasy Springs, mang đến cho khách tham quan cơ hội được đắm mình trong thế giới điện ảnh.

Nhạc kịch Frozen thu hút khán giả

Từ đầu tháng 2 đến hết ngày 19-3, Disney mang vở nhạc kịch Frozen đến với khán giả Đông Nam Á tại Sands Theatre (Singapore).

Con gái đứng hình nhìn bố diễn Elsa trong Frozen

Người bố lấy chai xịt diễn nhập tâm vào nhân vật Elsa khiến con gái 'mồm chữ o mắt chữ a' theo dõi.

Công chúa Disney biến thành người thật nhờ trí thông minh nhân tạo

Điều gì sẽ xảy ra nếu các nhân vật Disney là có thật? Một nghệ sĩ đã sử dụng trí tuệ nhân tạo để trả lời câu hỏi này.

The New York Times chọn 10 phim hay nhất 10 năm qua

TTO - Bom tấn The Avengers, phim tài liệu nổi tiếng Blackfish, hay siêu phẩm hoạt hình Frozen... đều có mặt trong danh sách này.

Frozen: Hậu truyện thực sự cần thiết hay được làm để hốt bạc?

TTO - Chẳng có gì quá tệ ở Frozen 2, nếu không nói là phim vẫn hấp dẫn và có tính giải trí, trừ việc đây là một sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường thay vì một tác phẩm sáng tạo.

'Frozen 2' tung trailer hé lộ thời thơ ấu của nữ hoàng băng giá Elsa

TTO - Tuổi thơ của 2 nàng công chúa dễ thương Elsa và Anna được khắc hoạ trong trailer cuối cùng của Frozen 2 (Nữ hoàng băng giá 2).

Clip các công chúa hoạt hình Disney hát bằng ngôn ngữ các nước

TTO - Hầu như mọi câu chuyện về các nàng công chúa trong các bộ phim của hãng Disney đều có nguồn gốc từ các câu chuyện dân gian của các nước trên khắp thế giới.

1989 của Taylor Swift là album bán chạy nhất 2014

TTO - Reuters đưa tin album 1989 của nữ ca sĩ người Mỹ Taylor Swift bán chạy nhất năm 2014, vượt đối thủ nặng ký là album nhạc phim Frozen của Disney.

Trailer Frozen bị tố đạo ý tưởng

TTO - Hãng Disney sẽ phải ra hầu tòa vào trong thời gian tới sau khi bị tố đạo ý tưởng trong quá trình thực hiện trailer bộ phim hoạt hình ăn khách Frozen.