Tag: FrieslandCampina Việt Nam

Giám đốc marketing Frieslandcampina VN: giúp trẻ em Việt thể chất vững vàng, bắt đầu từ bữa sáng

‘Sứ mệnh của chúng tôi là giúp trẻ em Việt Nam có thể chất vững vàng, bắt đầu từ bữa sáng đủ chất’ - bà Tạ Thúy Hà, giám đốc Marketing FrieslandCampina Việt Nam, khẳng định.

25 năm FrieslandCampina Việt Nam và công trình Đèn Đom Đóm thứ 25

Có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990, Tập đoàn FrieslandCampina đã đầu tư và phát triển cùng với Việt Nam qua các giai đoạn chuyển mình của nền kinh tế nước nhà.

Giám đốc tiếp thị FrieslandCampina Việt Nam: Thành công vì thấu hiểu khách hàng, sản phẩm vượt trội

Theo bà Tạ Thúy Hà, giám đốc Tiếp thị ngành hàng Sữa tiêu dùng của FrieslandCampina Việt Nam, thương hiệu Cô Gái Hà Lan luôn có những sáng kiến nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng.

Frieslandcampina, 150 năm vượt trội toàn cầu và 25 năm vươn cao cùng Việt Nam

FrieslandCampina vừa tổ chức sự kiện trực tuyến chào mừng hai cột mốc quan trọng của tập đoàn với chủ đề 'FrieslandCampina 150 năm vượt trội toàn cầu và 25 năm vươn cao cùng Việt Nam'.

Lý do WHO đề xuất sữa tươi là thực phẩm nên dự trữ trong mùa dịch

Bên cạnh thông tin về tình hình dịch bệnh, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) còn đưa ra những khuyến nghị về chế độ dinh dưỡng giúp tăng cường sức đề kháng cho mọi người.

FrieslandCampina Việt Nam: 25 năm tổng lực đầu tư cho phát triển bền vững

Năm 2020, dù thị trường nhìn chung có nhiều thử thách nhưng FrieslandCampina Việt Nam (FCV) đã vượt lên với những thành tựu phát triển bền vững ấn tượng ở cả 3 trọng tâm phát triển: giáo dục, kinh tế và bảo vệ môi trường.

Sữa Cô Gái Hà Lan đầu tư 55 tỉ đồng chăm sóc dinh dưỡng cho học sinh

Vụ Giáo dục tiểu học, Bộ GD-ĐT và Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam vừa ký chương trình hợp tác 'Vì một Việt Nam vươn cao vượt trội', tổng đầu tư 55 tỉ đồng trong 5 năm.

Vinh danh 14 doanh nghiệp có mô hình quản trị nhân sự xuất sắc

TTO - Tối 27-11 tại GEM Center (Q.1, TP.HCM) đã diễn ra lễ trao giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 với 14 doanh nghiệp được vinh danh nhờ chính sách nhân sự xuất sắc.

'Thương mẹ, con học giỏi để lớn lên đi làm nuôi mẹ'

TTO - Dù chỉ mới 9 tuổi, cô bé Lê Ngọc Trinh (lớp 4, trường tiểu học Lê Đình Chinh, Q. Phú Nhuận, TP.HCM) đã biết làm những việc lặt vặt trong nhà để phụ mẹ và luôn cố gắng học giỏi, nuôi ước mơ mau lớn lên để đi làm kiếm tiền nuôi mẹ.

Nhọc nhằn nuôi con chữ vùng biển mặn

TTO - Ở vùng biển mặn Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, cuộc sống người dân vốn dĩ đã phải hứng chịu vô vàn khó khăn. Với những mầm xanh mới chớm, khó khăn đó lại thêm bội phần khi một buổi đến trường một buổi lo chén cơm manh áo.