Thứ 2, ngày 25 tháng 1 năm 2021

Vinh danh 14 doanh nghiệp có mô hình quản trị nhân sự xuất sắc

27/11/2018 22:51 GMT+7

TTO - Tối 27-11 tại GEM Center (Q.1, TP.HCM) đã diễn ra lễ trao giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 với 14 doanh nghiệp được vinh danh nhờ chính sách nhân sự xuất sắc.

Vinh danh 14 doanh nghiệp có mô hình quản trị nhân sự xuất sắc - Ảnh 1.

Các doanh nghiệp đạt giải thưởng trong hạng mục "Hoạch định và tuyển dụng nguồn nhân lực hiệu quả" - Ảnh: BÌNH MINH

Sau hơn 6 tháng trải qua các vòng hồ sơ, thuyết trình, khảo sát nhân viên và tham quan thực tế, 14 doanh nghiệp đã được ban tổ chức cùng hội đồng thẩm định trao tổng cộng 28 giải thưởng, bao gồm: 2 giải Doanh nghiệp xuất sắc nhất; 24 giải hạng mục; 2 giải do hội đồng thẩm định đề cử.

Tại bảng A "Chiến lược nhân sự xuất sắc" dành cho các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ 15 năm trở lên, có từ 100 nhân viên trở lên và doanh thu trên 500 tỉ VND, Công ty Unilever Việt Nam đã dẫn đầu với 4 giải thưởng trong 4 hạng mục bao gồm Chiến lược nhân sự xuất sắc, Hoạch định và tuyển dụng nguồn nhân lực hiệu quả, Quản lý nhân tài hiệu quả và Doanh nghiệp xuất sắc nhất.

Vinh danh 14 doanh nghiệp có mô hình quản trị nhân sự xuất sắc - Ảnh 2.

Công ty Unilever Việt Nam nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc nhất - Ảnh: BÌNH MINH

Các công ty cũng được trao giải trong bảng A bao gồm FrieslandCampina Việt Nam, Ngân hàng Techcombank, Tập đoàn FPT, Nestlé Việt Nam, Tập đoàn Novaland, Ngân hàng VietinBank và Chuyển phát nhanh DHL (DHL-VNPT Express Ltd.).

Tại bảng B "Chính sách nhân sự hiệu quả" dành cho doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ 5 năm trở lên và có trên 50 nhân viên, Công ty Thế giới di động thắng lớn với 5 giải thưởng trong 5 hạng mục bao gồm Quản lý hiệu quả công việc, Thu hút nhân tài hiệu quả, Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực hiệu quả, Môi trường làm việc tốt và Doanh nghiệp xuất sắc nhất.

Vinh danh 14 doanh nghiệp có mô hình quản trị nhân sự xuất sắc - Ảnh 3.

Các doanh nghiệp được trao giải thưởng Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực hiệu quả - Ảnh: BÌNH MINH

Vinh danh 14 doanh nghiệp có mô hình quản trị nhân sự xuất sắc - Ảnh 4.

Công ty Thế giới di động nhận giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc nhất - Ảnh: BÌNH MINH

Các doanh nghiệp khác được trao giải trong bảng B bao gồm Nhà máy Nokia (FTV – Nokia Manufacturing Service), Bosch Việt Nam và Sun Life Việt Nam.

Hai giải thưởng do hội đồng thẩm định bình chọn được trao cho Công ty TNHH Olam Việt Nam với chính sách nhân sự tiên phong trong ngành và Công ty cổ phần y khoa Hoàn Mỹ với hoạt động tuyển dụng nguồn nhân lực.

Phát biểu tại lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Hà, thứ trưởng Bộ Lao động - thương binh và xã hội, nhấn mạnh chiến thắng của các doanh nghiệp vì thế không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của doanh nghiệp đó trong công tác phát triển và nâng tầm đội ngũ nhân viên của mình, mà còn mang đến những sức mạnh cộng hưởng giúp các chính sách ưu việt, chiến lược nhân sự xuất sắc được chia sẻ, học hỏi và nhân rộng.

Vietnam HR Awards là giải thưởng thường niên nhằm tìm kiếm và vinh danh những doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc do báo Lao Động & Xã Hội (cơ quan ngôn luận của Bộ Lao động - thương binh và xã hội) phối hợp Công ty Talentnet tổ chức.

BÌNH MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận