12/12/2018 21:12 GMT+7

Firefox tung ra Firefox 64 với nhiều cải tiến mới

CAO CƯỜNG
CAO CƯỜNG

TTO - Phiên bản mới nhất của Firefox cho máy tính và Android đã ra mắt hôm nay đi kèm với một vài tính năng tiện lợi để quản lý và sử dụng trình duyệt chuyên sâu hơn.

Firefox tung ra Firefox 64 với nhiều cải tiến mới - Ảnh 1.

Ảnh: MOZILLA

Mozilla cho biết: "Với Firefox 64, người dùng sẽ nhận được đề xuất các dịch vụ và tiện ích mở rộng có liên quan đến Firefox khi duyệt web trong chế độ công khai. Tính năng này hoàn toàn dựa trên cách người dùng sử dụng web chứ không dựa trên lịch sử trình duyệt và không theo dõi khi người dùng duyệt web riêng tư."

Một tính năng mới khác trong Firefox 64 là quản lý tab nâng cao. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể chọn nhiều tab trong thanh tab của mình và nhóm chúng lại với nhau để di chuyển, đánh dấu, đóng hoặc ghim chúng.

Trình quản lý tác vụ được cập nhật giờ đây sẽ cho người dùng biết mức tiêu thụ năng lượng của các tab riêng lẻ, phòng trường hợp bạn lo ngại về việc hao hụt pin nhanh chóng.

Trên thiết bị Android, phiên bản 64 cũng cải thiện tốc độ lướt và một vài số liệu liên quan đến hiệu suất khác.

Hiện tất cả các tính năng này đã có sẵn và bạn có thể tải xuống phiên bản dành cho nhà phát triển của Firefox ngay bây giờ.

Để kiểm tra phiên bản Firefox mình đang sử dụng, bạn nhấn vào nút Menu, chọn Help, chọn About Firefox, thông số phiên bản sẽ được hiển thị phía dưới tên của phần mềm.

Khi bạn mở cửa sổ About Firefox, trình duyệt sẽ tự động bắt đầu kiểm tra cập nhật. Nếu một phiên bản cập nhật của Firefox có sẵn, nó sẽ được tự động tải xuống.

CEO Google nghĩ mọi người đều biết điện thoại đang theo dõi họ CEO Google nghĩ mọi người đều biết điện thoại đang theo dõi họ

TTO - Trong phiên điều trần gần 4 tiếng tại Quốc hội Mỹ, ông Sundar Pichai, CEO của Google, nói ông cứ nghĩ người dùng Android nào cũng biết thông tin cá nhân của họ đang bị theo dõi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận