Tag: Google Chrome

Firefox tung ra Firefox 64 với nhiều cải tiến mới

TTO - Phiên bản mới nhất của Firefox cho máy tính và Android đã ra mắt hôm nay đi kèm với một vài tính năng tiện lợi để quản lý và sử dụng trình duyệt chuyên sâu hơn.

Google tung ra Chrome 71 với tính năng chặn quảng cáo lạm dụng

TTO - Hiện phiên bản Chrome 71 đã chính thức có sẵn cho Windows, Mac và Linux với tính năng lọc trải nghiệm trên các trang web nhằm ngăn chặn quảng cáo lạm dụng.

Chán ngán hệ sinh thái của Google? Hãy thử qua các ứng dụng và dịch vụ này

TTO - Nếu quyết định từ chối sử dụng các sản phẩm nguồn gốc từ Google vì lo sợ bị xâm phạm quyền riêng tư hay lý do cá nhân, bạn không thể bỏ qua bài viết này.

Chrome sẽ xóa thông báo an toàn khỏi các trang web HTTPS từ tháng 9

TTO - Bắt đầu từ tháng 9, khi truy cập các trang web HTTPS, thông báo “Bảo mật” màu xanh lá cây trong Chrome phiên bản 69 sẽ không còn hiện lên nữa.

Google cấm cửa tất cả phần mở rộng đào tiền điện tử trên Chrome

TTO – Theo sau tuyên bố cấm quảng cáo tiền điện tử, Google thông báo sẽ loại bỏ hoạt động đào tiền ảo trái phép trên trình duyệt Chrome.

Google quyết tâm bảo vệ người dùng khỏi quảng cáo phiền toái

TTO – Các phiên bản Chrome mới trong tương lai sẽ loại bỏ những đường dẫn chuyển hướng đến quảng cáo - vốn dĩ gây khó chịu khi người dùng đang lướt web

Có thể bị trộm dữ liệu khi nhận lời mời xem ảnh trên WhatsApp

TTO - Các nhà nghiên cứu an ninh đã cảnh báo, tiện ích mở rộng Catch-All của Google Chrome thực chất là một phần mềm độc hại ăn cắp dữ liệu, bao gồm thông tin thẻ tín dụng, sử dụng các phương pháp lừa đảo đơn giản để thu hút nạn nhân.

Firefox ngừng hỗ trợ Windows XP và Vista từ tháng 6-2018

TTO - Tháng 12-2016, Mozilla thông báo về kế hoạch chuyển người dùng Windows XP và Vista sang Firefox Extended Support Release (ESR). Tuy nhiên, mới đây Mozilla lại tuyên bố mọi hỗ trợ của Firefox cho hai hệ điều hành này sẽ kết thúc vào tháng 6-2018

Flash bị bức tử từ 1-9, quảng cáo méo mặt

TTO - Hàng loạt dịch vụ trực tuyến, trình duyệt web của nhiều bên tuyên bố từ bỏ nền tảng đa phương tiện Flash của Adobe từ 1-9. Người dùng có ảnh hưởng?

FireFox nổi giận với Microsoft Edge, Chrome đóng băng

TTO - Microsoft Edge được dọn đường trở thành trình duyệt mặc định trong Windows 10. Chủ nhân của "Cáo lửa" (FireFox) phản pháo dữ dội, trong khi Chrome gặp phải tình trạng bị đơ.