Tag: Trình duyệt web

Messenger đang bị lỗi không gửi được hình ảnh, video trên diện rộng

Từ chiều tối 7-7, nhiều người dùng ứng dụng Messenger của nền tảng Facebook không thể gửi được hình ảnh, video, cả trên phiên bản web lẫn ứng dụng di động.

Backend Developer làm gì? Điều kiện để trở thành lập trình viên Backend (phần 1)

Hiện nay, Backend Developer hay lập trình viên Backend là vị trí công việc thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết về công việc này qua bài viết sau đây nhé!

Microsoft thất bại trong việc kiểm soát chatbot Bing?

Microsoft đang rút lại các hạn chế mà hãng áp đặt đối với chatbot trí tuệ nhân tạo Bing, sau khi những người dùng đầu tiên 'kéo' ứng dụng này vào các cuộc trò chuyện kỳ ​​quái và rắc rối.

Vĩnh biệt 'rich kid' Internet Explorer

Ra đời năm 1995 trong gia tộc Microsoft nhiều tiền và giàu truyền thống công nghệ, Internet Explorer (IE) giờ đây đã chính thức chia tay thế giới mạng...

Microsoft chính thức 'khai tử' trình duyệt Internet Explorer

Khi người dùng nhấp vào biểu tượng IE (Internet Explorer), phần mềm này không khởi động và màn hình sẽ đề nghị người dùng sử dụng trình duyệt Microsoft Edge.

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố nền tảng số phục vụ người dân

TTO - Ngày 7-10, Bộ Thông tin và Truyền thông công bố "Nền tảng công cụ tìm kiếm và trình duyệt Cốc Cốc" đạt tiêu chí nền tảng số phục vụ người dân.

Microsoft chính thức ‘tắt nguồn’ trình duyệt Internet Explorer

TTO - Ngày 15-6, Hãng công nghệ Microsoft chính thức chấm dứt hoạt động của trình duyệt web Internet Explorer do họ phát triển, sau hơn 27 năm tồn tại của trình duyệt này.

Từ 1/10, máy tính và điện thoại đời cũ không truy cập được internet

Hàng triệu smartphone, máy tính và nhiều thiết bị khác đang sử dụng một giao thức mã hóa lỗi thời có thể sẽ mất khả năng kết nối Internet bắt đầu từ ngày 1/10.

Nhiều người dùng thích thú với dịch vụ mới của Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank ra mắt dịch vụ Ngân hàng số hoàn toàn mới VCB Digibank trên cơ sở hợp nhất các nền tảng giao dịch trực tuyến, và thay thế cho các dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking trước đây.

Cảnh báo lỗ hổng trên trình duyệt Chrome

TTO - Ngày 4-11, Cục An toàn thông tin thuộc Bộ Thông tin - truyền thông đã phát đi cảnh báo về xu hướng khai thác lỗ hổng trên trình duyệt Chrome cho phép đối tượng tấn công mạng chèn và thực thi mã lệnh từ xa một cách tự động.