Tag: Thiết bị Android

Lỗi không xem được ảnh trên Messenger: hãy cập nhật app

Lỗi không hiển thị, không mở được hình ảnh gửi qua ứng dụng Messenger tại Việt Nam là do người dùng chưa nâng cấp ứng dụng.

Phương Tây tố tin tặc Nga lấy cắp dữ liệu công nghệ chiến trường của Ukraine

Các cơ quan tình báo phương Tây cho biết tin tặc Nga đã xâm nhập vào các thiết bị Ukraine đang sử dụng trên chiến trường để lấy cắp dữ liệu.

Tội phạm mạng lại mở chiến dịch tấn công gián điệp người dùng Android Đông Nam Á

TTO - Các nhà nghiên cứu của Kaspersky vừa phát hiện một chiến dịch tấn công nhắm vào người dùng thiết bị Android nhằm thu thập dữ liệu của nạn nhân. Việt Nam là một trong những quốc gia có số vụ tấn công hàng đầu.

Bác sĩ Đức sẽ kê toa phần mềm sức khỏe

TTO - Từ năm 2020, bác sĩ thực hành tại Đức có thể kê toa phần mềm sức khỏe, theo thông báo của quốc hội nước này hôm nay 14-11-2019.

Firefox tung ra Firefox 64 với nhiều cải tiến mới

TTO - Phiên bản mới nhất của Firefox cho máy tính và Android đã ra mắt hôm nay đi kèm với một vài tính năng tiện lợi để quản lý và sử dụng trình duyệt chuyên sâu hơn.

10 lưu ý để bảo vệ điện thoại Android tránh bị nhiễm mã độc

TTO - Là một công cụ mã nguồn mở, Android mang đến sự thuận tiện cho người dùng khi dễ dàng truy cập nhiều ứng dụng thuộc nhiều nền tảng khác nhau, nhưng đó cũng là cơ sở cho việc phát tán và lây lan mã độc.

5 mẹo tăng tốc điện thoại Android

TTO - Những thủ thuật đơn giản này sẽ giúp thiết bị Android của bạn chạy nhanh trở lại.

Malware mới trên Android đội lốt ứng dụng của nhà mạng

TTO – Công ty bảo mật Kaspersky vừa phát hiện một malware mới chuyên theo dõi thiết bị Android.

5 dấu hiệu thông báo đến lúc bạn nên mua điện thoại mới

TTO – Bạn dùng điện thoại đã gần 2 năm hoặc hơn, và đang lưỡng lự liệu có nên đầu tư tiền bạc cho một chiếc điện thoại mới hơn. Đây là bài viết dành cho bạn.

Google liên tục theo dõi vị trí bạn ngay cả khi không được cho phép

TTO – Dù điện thoại bạn đã tắt tính năng chia sẻ địa điểm, khởi động lại thiết lập mặc định, hay lấy thẻ sim ra thì địa điểm của bạn vẫn được gửi đến Google.