Tag: Festival hoa Đà Lạt

Festival hoa Đà Lạt 2022: Thử nghiệm cái mới để phát triển du lịch

Festival hoa Đà Lạt 2022 diễn ra trong gần hai tháng là việc chưa có tiền lệ ở địa phương này. Trong hai tháng đó, nhiều thử nghiệm đã được thực hiện để phát triển du lịch.

Đà Lạt có tour ngắm thành phố từ khinh khí cầu

Du khách đến Đà Lạt có cơ hội trải nghiệm ngắm toàn thành phố từ khinh khí cầu. Đây là sản phẩm du lịch mới của Đà Lạt.

Ra mắt bản đồ, sách nghệ thuật Đà Lạt

Không gian nghệ thuật Phố Bên Đồi phối hợp cùng UBND thành phố Đà Lạt ra mắt dự án bản đồ và sách nghệ thuật Đà Lạt.

Tài xế chửi tục tĩu du khách rồi ném đồ khách xuống đường tên là Phạm Văn Công

Một đoạn video ghi lại cảnh tài xế xe dịch vụ ở Đà Lạt chửi mắng tục tĩu du khách đang đi trên xe, sau đó tài xế này quăng hành lý của du khách xuống đường, trúng đầu một du khách trong nhóm.

Khai mạc Festival hoa Đà Lạt, 400 nghệ sĩ quy tụ, 500.000 chậu hoa quanh hồ Xuân Hương

TTO - Tối 18-12, Festival hoa Đà Lạt 2022 đã chính thức khai mạc với nhiều hoạt động quảng bá cho ngành hoa, rau và du lịch Đà Lạt. Đặc biệt, kỳ lễ hội lần này nhấn mạnh đến việc giới thiệu chuẩn mực và phong cách người Đà Lạt.

Giấy mời dự khai mạc Festival hoa Đà Lạt bị rao bán với giá 2 triệu đồng

TTO - Các nghệ sĩ nổi tiếng như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng khiến đêm khai mạc Festival hoa Đà Lạt 2022 vào tối mai 18-12 trở nên hấp dẫn. Và giấy mời đã bị rao bán trên mạng với giá cao.

Đà Lạt dùng 500.000 chậu hoa trang điểm phố phường chờ khai mạc Festival Hoa

TTO - Trước ngày khai mạc chính thức Festival Hoa Đà Lạt 2022 (18-12), khắp phố phường Đà Lạt rộn ràng chuẩn bị. 500.000 chậu hoa đã được sử dụng để trang điểm cho khu vực trung tâm Đà Lạt (Lâm Đồng).

Sắp diễn ra Ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Di Linh năm 2022

Huyện Di Linh đang hoàn thiện công tác chuẩn bị cho Ngày hội văn hóa, thể thao các dân tộc huyện Di Linh năm 2022. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng sự kiện Festival Hoa Đà Lạt lần thứ IX năm 2022.

Lâm Đồng ra mắt giải chạy riêng của tỉnh nhân dịp Festival hoa Đà Lạt 2022

TTO - Nhân dịp Festival hoa Đà Lạt 2022, tỉnh Lâm Đồng đã ra mắt giải chạy Lâm Đồng Trail. Đây là giải chạy chính thức của tỉnh.

Tơ lụa và cổ vật của 'Thiên đường Tây Nguyên'

TTO - Trong chương trình khởi động cho Festival Hoa Đà Lạt 2022, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã dự và “tiếp lửa” cho những người sản xuất lụa Tây Nguyên.