04/10/2019 09:28 GMT+7

Facebook giới thiệu ứng dụng nhắn tin mới Threads

TTXVN
TTXVN

Ngày 3-10, Facebook đã giới thiệu Threads - ứng dụng nhắn tin tập trung vào hình ảnh và được thiết kế để xây dựng trên mối quan hệ bạn bè trong ứng dụng Instagram.

Facebook giới thiệu ứng dụng nhắn tin mới Threads - Ảnh 1.

Ứng dụng Threads đồng hành với Instagram

Threads được Facebook kỳ vọng có thể cạnh tranh với ứng dụng Snapchat nổi tiếng lâu nay.

Trong thông báo, giám đốc phụ trách Threads - ông Robby Stein cho biết đây là ứng dụng riêng biệt trên smartphone nhưng có liên kết với danh sách "bạn thân" mà Instagram đã triển khai từ cuối năm ngoái.

"Threads là cách nhanh nhất để chia sẻ ảnh hay video tới những người bạn thân trên Instagram. Các tin nhắn từ những người bạn thân sẽ hiển thị cả trên Threads lẫn Direct, do vậy người dùng có quyền kiểm soát hoàn toàn về cách thức và những ai mà họ muốn tương tác", ông Stein nói.

Ứng dụng Threads mở trực tiếp trên các camera của smartphone, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ ảnh hay video theo cách nhắn tin hiển thị mà giới trẻ ưa thích trên Snapchat.

"Với vòng tròn bạn bè nhỏ hơn, chúng tôi hi vọng người dùng có thể duy trì được liên lạc thoải mái bằng cách chia sẻ hình ảnh hay video. Đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng Threads - cách thức mới để gửi tin nhắn tới những người bạn thân trong một không gian riêng tư và đặc biệt", ông Stein khẳng định.

TTXVN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên