Thứ 4, ngày 27 tháng 10 năm 2021

Blogger nổi tiếng bị tố ‘sửa cả thời tiết’ trên ảnh Instagram

31/08/2019 07:05 GMT+7

TTO - Cô Tupi Saravia ở Buenos Aires, một blogger du lịch có tiếng trên mạng Intagram với hơn 290.000 người theo dõi, vừa phải thừa nhận đã chỉnh sửa ảnh trước khi đăng sau khi bị tố cáo việc này.

Blogger nổi tiếng bị tố ‘sửa cả thời tiết’ trên ảnh Instagram - Ảnh 1.

Cư dân mạng "bóc phốt" blogger du lịch nổi tiếng người Argentina - Ảnh chụp lại màn hình

Theo Hãng tin Sputnik của Nga, cô Tupi Saravia từng chia sẻ rất nhiều hình ảnh ghi lại các chuyến viễn du rất đẹp đẽ, sinh động của cô ở khắp nơi trên thế giới với 292.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram.

Tuy nhiên mới đây, một trong những người theo dõi tài khoản Instagram của blogger du lịch người Argentina đã "bóc phốt" cô khi trưng ra bằng chứng về một đám mây giống hệt nhau trong 4 bức ảnh chụp ở 4 nơi khác nhau của cô Tupi Saravia.

Theo đó, tài khoản Twitter có tên Matt Navarra (đã được Twitter xác nhận là tài khoản "chính chủ") dẫn ra cùng lúc 4 hình ảnh cô Tupi Saravia lúc đang bơi, khi đi qua đồng cỏ, lúc ngồi trên thuyền, lúc phơi nắng cạnh biển đều có "chung một đám mây".

Về việc này, cô Saravia thừa nhận đã có chỉnh sửa các hình ảnh trước khi đăng lên, tuy nhiên cô cho rằng việc này "không có gì to tát".

"Tôi thực sự không thấy có chuyện gì lớn ở đây, tôi chưa bao giờ nói dối về chuyện đó - cô trả lời trang Buzzfeed News - Tôi đã không làm gì sai cả và tôi cũng không cố ý làm vậy".

Blogger người Argentina nói cô vẫn luôn nói rõ về việc chỉnh sửa hình ảnh của mình để có được hình ảnh tốt nhất khi nền trời không được ưng ý do thời tiết.

Dù vậy, một số cư dân mạng không chấp nhận lời giải thích đó. Một số giễu cợt cô khi nói: "Những đám mây đó là các fan theo dõi trung thành của cô", hoặc "Cô có khả năng gây ảnh hưởng tới các khách hàng và cả thời tiết".

Cũng có người cho rằng nếu cô ấy có thể chỉnh sửa được cả thời tiết như vậy thì không biết cô ấy còn chỉnh sửa được những gì nữa trong các bức ảnh.

Cổ súy ăn chay nhưng bị bắt quả tang ăn cá Cổ súy ăn chay nhưng bị bắt quả tang ăn cá

TTO - Yovana Mendoza Ayres, thường được biết đến với tên Rawvana trên YouTube, đã phải xin lỗi người hâm mộ vì giấu giếm chuyện ăn cá và trứng dù cô tự khoe là người chuyên ăn thuần chay.

ĐỖ DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận