29/09/2023 17:36 GMT+7

Eximbank miễn 20 loại phí cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu được miễn giảm gần 20 loại phí tại Eximbank như phí dịch vụ, phí liên quan đến thư tín, chuyển tiền quốc tế đến hết 31-12.

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu được miễn giảm gần 20 loại phí tại Eximbank - Ảnh: Eximbank

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu được miễn giảm gần 20 loại phí tại Eximbank - Ảnh: Eximbank

Đây là khuyến mãi trong chương trình "Ưu đãi toàn diện cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu" được Eximbank thực hiện từ nay đến hết năm 2023.

Cụ thể, công ty xuất nhập khẩu sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại Eximbank được miễn giảm gần 20 loại phí như phí dịch vụ qua kênh online (chuyển tiền, thanh toán thuế, chi lương,…), các phí liên quan thư tín dụng (L/C), thanh toán L/C, nhờ thu và chuyển tiền quốc tế.

Ngoài ưu đãi dịch vụ, Eximbank cũng giải ngân gói 100 triệu USD với lãi suất cho vay giảm đến 1,5% một năm cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng dành riêng chương trình đặc biệt đối với nhóm doanh nghiệp ngành nông sản để cùng chia sẻ gánh nặng tài chính, giúp doanh nghiệp có cơ hội đẩy mạnh sản xuất kinh doanh trong các tháng cuối năm.

Theo đại diện ngân hàng, với mục tiêu khách hàng là trọng tâm, Eximbank liên tục cải tiến dịch vụ ngân hàng số dành cho doanh nghiệp với nhiều tiện ích ứng dụng Mobile Banking Eximbank EBiz.

Eximbank liên tục cải tiến dịch vụ ngân hàng số dành cho doanh nghiệp - Ảnh: Eximbank

Eximbank liên tục cải tiến dịch vụ ngân hàng số dành cho doanh nghiệp - Ảnh: Eximbank

Eximbank EBiz cung cấp đến khách hàng các dịch vụ và tiện ích gồm: chuyển tiền, nộp tiền chứng khoán; chuyển tiền QRcode, chi lương, chuyển tiền theo lô; thanh toán hóa đơn; tiền gửi online; nộp ngân sách,…

Khách hàng còn có thể thực hiện tất cả các giao dịch thanh toán quốc tế gồm chuyển tiền, phát hành L/C, mua bán ngoại tệ trên kênh online với tốc độ xử lý nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo an toàn bảo mật cao.

Nhiều chuyên gia đánh giá, kinh tế trong nước chưa thể tăng trưởng bứt phá trong những tháng cuối năm nhưng triển vọng quý III, IV sẽ tốt hơn nhờ tăng trưởng của xuất khẩu, tiêu dùng, đầu tư công. 

Do đó, ưu đãi của Eximbank giúp doanh nghiệp xuất nhập khẩu tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận trong những tháng cuối năm.

Tân chủ tịch hội đồng quản trị Eximbank là ai?Tân chủ tịch hội đồng quản trị Eximbank là ai?

Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank - mã chứng khoán: EIB) đã đồng thuận bầu bà Đỗ Hà Phương làm chủ tịch (nhiệm kỳ 2020 - 2025).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên