Tag: mobile banking

Nhà băng "hít khói" tội phạm lừa đảo

TTCT - Giao dịch ngân hàng trực tuyến ngày càng phổ biến và dễ dàng, nhưng nhà băng chưa có nỗ lực tương xứng để bảo vệ khách hàng khỏi những vụ lừa đảo thông qua chuyển khoản. Đây đang là vấn nạn toàn cầu.

Eximbank miễn 20 loại phí cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Doanh nghiệp xuất nhập khẩu được miễn giảm gần 20 loại phí tại Eximbank như phí dịch vụ, phí liên quan đến thư tín, chuyển tiền quốc tế đến hết 31-12.

Bac A Bank tưng bừng ưu đãi 'Chào bạn mới - Nhận quà cực chất'

Chương trình khuyến mại “Chào bạn mới - Nhận quà cực chất” dành cho khách hàng mới đăng ký tài khoản trực tuyến và dịch vụ ngân hàng điện tử bằng phương thức định danh điện tử eKYC

Thanh toán không tiền mặt phát huy tối đa hiệu quả trong bối cảnh dịch bệnh

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trong thời gian qua, các hình thức thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt được khách hàng đánh giá cao về sự tiện lợi và an toàn, giảm nguy cơ lây nhiễm do không phải tiếp xúc trực tiếp.

Thanh toán bằng quét mã VietQR nhanh hơn, tiện lợi hơn

Công ty cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp 14 ngân hàng thành viên đầu tiên triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh bằng mã VietQR trên nền tảng chuyển tiền nhanh Napas247.

Số hóa là xu thế tất yếu trong ngành ngân hàng

Không nằm ngoài xu thế chung trên toàn cầu, hiện nay tất cả các ngân hàng Việt Nam đều đã và đang bắt tay vào xây dựng nền tảng số, tạo bệ phóng tiến đến mô hình ngân hàng số toàn diện.

Thanh toán qua ĐTDĐ tăng ấn tượng

TTO - Ông Phạm Tiến Dũng - vụ trưởng Vụ Thanh toán, Ngân hàng (NH) Nhà nước - cho biết như vậy khi trao đổi với Tuổi Trẻ về xu hướng phát triển của các dịch vụ thanh toán.

Nhiều ưu đãi khi thanh toán không dùng tiền mặt cùng MobiFone

Bằng việc khuyến khích khách hàng sử dụng hình thức mua sắm hiện đại, không cần dùng tiền mặt thông qua VNPAY, MobiFone đem đến cho người dùng ưu đãi hấp dẫn giảm tới 5% khi tham gia sử dụng dịch vụ.

Đặt vé máy bay qua ứng dụng ngân hàng - tiện ích đắc lực mùa du lịch

Khách hàng có thể mua vé máy bay mọi lúc, mọi nơi với các ứng dụng ngân hàng vốn đã rất quen thuộc trên điện thoại di động.

Nhiều ngân hàng lẫn 'đại gia' Vingroup, Grab đổ tiền làm trung gian thanh toán di động

TTO - Thanh toán qua di động đang có sự cạnh tranh quyết liệt khi hàng loạt ngân hàng (NH) tung ra các app (ứng dụng) thanh toán trên di động. Nhiều "đại gia" như Vingroup, Grab cũng đổ tiền làm trung gian thanh toán.