Thông tin dịch vụ

EVN SPC trao tặng nhà tình nghĩa, xe đạp, tập vở cho người dân Long An

19/09/2020 15:05 GMT+7

Với 20 chiếc xe đạp cùng 2000 quyển vở được trao tặng đến các em học sinh nghèo vượt khó thuộc 2 xã Tân Lập và Nhơn Hòa Lập; tuy giá trị không lớn nhưng đó là tấm lòng của CBCNV ngành Điện miện Nam gửi gắm, động viên giúp các em vượt khó khăn.

Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng hy vọng sẽ giúp các em vượt qua phần nào khó khăn - Video: TVO

Ngày 16-9-2020, nhân chuyến công tác thăm và làm việc với Điện lực huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An, Chủ tịch Hội đồng thành viên Nguyễn Văn Hợp - Tổng công ty Điện lực miền Nam, Thành viên HĐTV Lê Xuân Hải cùng lãnh đạo Công ty Điện lực Long An đã tổ chức chuỗi hoạt động an sinh, xã hội đến trao nhà tình nghĩa hộ gia đình ông Tống Văn Lợi tại Xã Nhơn Hòa Lập từ nguồn tiền vận động tài trợ của Công ty TNHH Nam Đạt.

Đồng thời trao tặng 20 xe đạp và 2000 quyển tập cho các em học sinh nghèo vượt khó của 02 xã Tân lập và Nhơn Hòa Lập; đến thăm mẹ Việt Nam Anh hùng Phùng Thị Lợi tại xã Tân Ninh.

EVN SPC trao tặng nhà tình nghĩa, xe đạp, tập vở cho người dân Long An - Ảnh 2.

Các em nhận xe đạp và sẽ cùng nó đi những bước thật dài trên con đường tìm kiếm tri thức

Ông Nguyễn Văn Hợp - cho biết từ những ngày đầu mới thành lập huyện lúc bấy giờ cơ sở hạ tầng, giao thông đi lại, điều kiện cuộc sống của bà con, người dân còn muôn vàn khó khăn. Nhưng đến hôm nay, sau gần 40 năm về lại Tân Thạnh, nhìn thấy sự đổi thay, phát triển tại đây lòng cảm thấy hạnh phúc, tự hào khi ngành Điện miền Nam đã có một phần công lao động góp trong đó; Ngôi trường Tân Lập nay đã khang trang hơn, nhưng vẫn còn đó nhiều em học sinh nghèo khó khăn

"Với 20 chiếc xe đạp cùng 2000 quyển vở được trao tặng đến các em học sinh nghèo vượt khó thuộc 02 xã Tân Lập và Nhơn Hòa Lập hôm nay; tuy giá trị không lớn nhưng đó là tấm lòng của CBCNV ngành Điện miện Nam gửi gắm, động viên tinh thần giúp các em học sinh nghèo vượt khó, tạo điều kiện tiếp sức để các cháu đến trường", ông Hợp xúc động nói.

Dịp này, đoàn cũng đến thăm trao quà mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Lợi tại xã Tân Ninh huyện Tân Thạnh, người Mẹ mà Công ty Điện lực Long An đảm nhận phụng dưỡng.

Tại buổi làm việc với Điện lực Tân Thạnh - một trong những Điện lực dẫn đầu thuộc Công ty Điện lực Long An đã dành được phần thưởng cao quý của Tổng công ty trao tặng 1 xe chuyên dụng. ông Nguyễn Văn Hợp đánh giá cao sự nỗ lực của CBCNV xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, biểu dương những chỉ tiêu, nhiệm vụ mà đơn vị đã phấn đấu đạt được trong 8 tháng đầu năm.

T.D.V- TVO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận