Tag: Everest

Biết cho vui: Khi bạn nằm mơ thấy nhà vệ sinh thì nên làm gì?

Bạn có biết moonbow là hiện tượng gì? Ngoài ra thì bạn đã biết ong vò vẽ có thể bay cao hơn cả đỉnh Everest? Còn mơ thấy nhà vệ sinh thì nên làm gì?

Biết cho vui: Đối thủ nào mà biệt đội Avenger không thể đánh bại?

Ngọn núi nào cao nhất thế giới? Đối thủ nào mà biệt đội siêu anh hùng Avenger không thể đánh bại?...

Ford Everest thêm bản chiến lược, quyết vượt Fortuner, Santa Fe lên đầu phân khúc

Phiên bản Everest Titanium 4x2 sẽ bổ sung thêm các tính năng như kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn và hỗ trợ giữ làn đường… Giá xe tăng thêm 41 triệu đồng.

Xe mới bán tại Việt Nam: Mẫu nhất phân khúc, mẫu loay hoay tìm đường

Ford Everest, Territory, Hyundai Stargazer… đều có doanh số ấn tượng sau khi mở bán tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn tạo ra những cuộc đua gay cấn trong tương lai.

Chủ xe Ford Everest 2022: 'Thiết kế đẹp, vận hành tốt, chỉ còn vài điểm chưa ưng'

Thường xuyên đi lại giữa nhiều tỉnh thành, Everest đáp ứng nhu cầu của anh Đinh Tiến Tùng nhờ hàng loạt tính năng an toàn, khả năng vượt địa hình phức tạp.

Khách hàng Việt bức xúc nhưng vẫn mua các ô tô bán kiểu 'bia kèm lạc'

Nhiều người sẵn sàng chi thêm số tiền từ vài chục đến cả trăm triệu đồng để sớm sở hữu mẫu xe yêu thích, mang lại kết quả kinh doanh ấn tượng cho một số dòng ô tô như Ford Everest, Hyundai Santa Fe, Tucson.

Sherpa người Nepal lập kỷ lục về leo núi

TTO - Sanu Sherpa, một Sherpa người Nepal - lập kỷ lục thế giới khi trở thành người đầu tiên leo hết 14 đỉnh cao nhất thế giới, cao trên 8.000m, đến 2 lần.

Chọn Ford Everest 2022 bản thấp, hay chấp nhận thêm 'lạc' cho phiên bản cao nhất?

Tư vấn bán hàng cho tôi biết, Ford Everest Ambiente 2022 có xe giao ngay và không chênh lệch giá, trong khi phiên bản Titanium+ phải chi thêm tiền phụ kiện để nhận xe sớm.

Thiết kế trưởng gốc Việt của Ford: ‘Không thỏa hiệp khi làm Everest’

Gắn bó với Ford Everest suốt 3 thế hệ, Max Trần là thiết kế trưởng, hiểu rất rõ về tập khách hàng của các dòng xe Ford gầm cao.

Tư vấn bán hàng Ford: 'Không chắc Everest bán với giá niêm yết'

Nhiều tư vấn bán hàng của Ford cho biết lượng đặt hàng chờ với mẫu Everest lớn, do đó người dùng có thể lắp thêm phụ kiện để được chính sách ưu tiên.