Tag: Everest

Cậu bé Anh 2 tuổi, người nhỏ tuổi nhất đặt chân đến Everest

Carter Dallas, 2 tuổi, người Anh, đã trở thành người ít tuổi nhất từng đến trạm căn cứ Everest (Everest Base Camp) với độ cao 5.362m so với mặt nước biển.

Nữ luật sư Céline Thanh Nhã: Quyết chinh phục 'combo thất đỉnh'

Céline Thanh Nhã là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên chinh phục thành công Everest năm 2022. Mục tiêu năm 2024 của cô lớn hơn.

Công nghệ trên ô tô thừa thãi khi đi phố nhưng cần thiết khi vào địa hình

Hàng loạt tính năng được trang bị trên các dòng xe gầm cao, dẫn động hai cầu giúp việc đi đường địa hình trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên, kỹ năng của người lái cũng góp phần không nhỏ cho sự an toàn của hành trình.

Ford Everest Wildtrak nhận đặt cọc, dự kiến ra mắt nửa đầu năm nay

Tư vấn bán hàng một số đại lý Ford cho biết phiên bản Everest Wildtrak dự kiến ra mắt người dùng Việt trong nửa đầu năm nay và đã nhận đặt trước giữ chỗ.

Biết cho vui: Khi bạn nằm mơ thấy nhà vệ sinh thì nên làm gì?

Bạn có biết moonbow là hiện tượng gì? Ngoài ra thì bạn đã biết ong vò vẽ có thể bay cao hơn cả đỉnh Everest? Còn mơ thấy nhà vệ sinh thì nên làm gì?

Biết cho vui: Đối thủ nào mà biệt đội Avenger không thể đánh bại?

Ngọn núi nào cao nhất thế giới? Đối thủ nào mà biệt đội siêu anh hùng Avenger không thể đánh bại?...

Ford Everest thêm bản chiến lược, quyết vượt Fortuner, Santa Fe lên đầu phân khúc

Phiên bản Everest Titanium 4x2 sẽ bổ sung thêm các tính năng như kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chệch làn và hỗ trợ giữ làn đường… Giá xe tăng thêm 41 triệu đồng.

Xe mới bán tại Việt Nam: Mẫu nhất phân khúc, mẫu loay hoay tìm đường

Ford Everest, Territory, Hyundai Stargazer… đều có doanh số ấn tượng sau khi mở bán tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn tạo ra những cuộc đua gay cấn trong tương lai.

Chủ xe Ford Everest 2022: 'Thiết kế đẹp, vận hành tốt, chỉ còn vài điểm chưa ưng'

Thường xuyên đi lại giữa nhiều tỉnh thành, Everest đáp ứng nhu cầu của anh Đinh Tiến Tùng nhờ hàng loạt tính năng an toàn, khả năng vượt địa hình phức tạp.

Khách hàng Việt bức xúc nhưng vẫn mua các ô tô bán kiểu 'bia kèm lạc'

Nhiều người sẵn sàng chi thêm số tiền từ vài chục đến cả trăm triệu đồng để sớm sở hữu mẫu xe yêu thích, mang lại kết quả kinh doanh ấn tượng cho một số dòng ô tô như Ford Everest, Hyundai Santa Fe, Tucson.