15/06/2023 14:00 GMT+7

European Wellness: Khi xu hướng sức khỏe chủ động lên ngôi

Với sự phát triển vượt bậc các trung tâm chăm sóc sức khoẻ trên toàn cầu, European Wellness tiếp tục mở rộng đến Việt Nam với sứ mệnh mang đến một hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp người dân chủ động phòng chống bệnh tật, mang lại sự khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần.

Ảnh: ThS.BS Trần Trạch Dũng tư vấn cho khách hàng tại European Wellness Việt Nam

Ảnh: ThS.BS Trần Trạch Dũng tư vấn cho khách hàng tại European Wellness Việt Nam

Chăm sóc sức khỏe chủ động là gì? 

Chăm sóc sức khỏe chủ động là việc bảo vệ cơ thể trước khi xuất hiện các biểu hiện bệnh lý và lão hóa. 

Nếu như biết cách quan tâm và phòng chống bệnh tật đúng cách, mọi người sẽ hạn chế được những rủi ro tiềm ẩn, tránh tình trạng khi phát hiện bệnh đã đến giai đoạn nghiêm trọng, không thể chữa trị.  

"Thay vì chờ đợi cho đến khi cơ thể biểu hiện ra thành các triệu chứng của bệnh lý, bạn có thể chuẩn bị thành trì vững chắc thông qua việc cải thiện chế độ dinh dưỡng, vận động và sinh hoạt. 

Đồng thời, việc thăm khám định kỳ, tầm soát bệnh tật cũng là một điều hết sức quan trọng. Bởi vì ở hầu hết các bệnh lý, việc phát hiện sớm sẽ giúp ngăn chặn sự phát triển của bệnh và tăng khả năng điều trị thành công" - ThS.BS Trần Trạch Dũng, tổng giám đốc European Wellness Việt Nam, nhận định. 

Tại sao cần chăm sóc sức khỏe chủ động? 

Theo một số nghiên cứu khoa học, cơ thể con người có khả năng tự bảo vệ lên đến 31%. Thế nhưng theo thời gian, hệ miễn dịch của cơ thể dần dần suy yếu do sự suy giảm dần về số lượng lẫn chất lượng của tế bào gốc. Hơn nữa, các vấn đề nan giải của xã hội hiện đại như thực phẩm bẩn, ô nhiễm môi trường nặng nề,… khiến cơ thể càng khó chống lại tác nhân của bệnh tật. 

Đáng quan ngại, đa phần người dân Việt Nam chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc "phòng bệnh hơn chữa bệnh", mà chỉ tìm tới các cơ sở y tế khi đã phát bệnh và có chiều hướng xấu. Vấn đề báo động trên đặt ra một yêu cầu cấp thiết về chăm sóc sức khỏe để phòng ngừa bệnh tật hiệu quả và tăng cường tuổi thọ cho người Việt. 

Hiểu rõ vấn đề này, European Wellness tích hợp các liệu pháp tế bào cùng thành tựu y sinh học tái sinh đang từng bước hoàn thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, xứng đáng là đơn vị tiên phong trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe chủ động cho người dân.  

European Wellness: Khi xu hướng sức khỏe chủ động lên ngôi - Ảnh 2.

Ảnh: Trung tâm European Wellness Orthobiotiki tại Hy Lạp

Trải nghiệm hệ thống chăm sóc sức khỏe chủ động tại European Wellness Việt Nam

European Wellness là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu thế giới. 

Mỗi năm, tập đoàn chào đón và phục vụ hơn 1 triệu khách hàng tại 26 quốc gia trên nhiều châu lục, cung cấp và xây dựng cho khách hàng các phác đồ điều trị để thay đổi toàn diện và đạt đến sự viên mãn trong cuộc sống. 

European Wellness đã xuất sắc 2 lần nhận giải thưởng Thương hiệu danh giá của thế giới - The BrandLaureate. Đây là giải thưởng tôn vinh những thương hiệu có đóng góp tích cực cho xã hội, và là thước đo tin cậy cho vị thế của thương hiệu trên thị trường. 

Bằng tất cả sự cố gắng, European Wellness Việt Nam tự hào trở thành thành viên chính thức thứ 26 của hệ thống European Wellness toàn cầu. 

Cùng trang thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực y học tái sinh đến từ châu Âu, European Wellness mang sứ mệnh nâng cao sức khỏe toàn diện và phòng chống bệnh tật chủ động cho người dân Việt Nam. 

Phác đồ điều trị 4 bước để mở khóa sức khỏe toàn diện chính là kim chỉ nam để European Wellness mang điều kỳ diệu đến cho người dân. Trước khi bắt đầu mỗi quá trình, khách hàng sẽ trải qua bước tầm soát đa chiều. 

Các nguy cơ, tổn thương của hơn 150 rối loạn, tiền bệnh lý nguy hiểm như đột quỵ, tim mạch, ung thư… sẽ được phát hiện và giúp mọi người có thể nắm bắt được tình trạng sức khỏe hiện tại, các dấu hiệu bất thường và dự đoán được tình trạng bệnh tật trong tương lai.  

Sau khi thực hiện tầm soát và thiết kế liệu trình, khách hàng sẽ được thanh lọc thải độc toàn bộ cơ thể. Sửa chữa chuyên sâu và tái tạo toàn diện sẽ là hai bước cuối cùng của phác đồ điều trị để sửa chữa những vấn đề của cơ thể, giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, tăng khả năng chống lại bệnh tật.  

Ảnh: Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm hào hứng trải nghiệm dịch vụ tại European Wellness Việt Nam 

Ảnh: Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm hào hứng trải nghiệm dịch vụ tại European Wellness Việt Nam

"Bằng việc đem đến một hệ thống chăm sóc sức khỏe chủ động cho người dân cùng phác đồ chăm sóc sức khỏe toàn diện - chuyên sâu - chi tiết chuẩn châu Âu, chúng tôi mong muốn có thể giúp đỡ càng nhiều người Việt càng tốt, trở thành chỗ dựa vững chắc và tin cậy về mặt sức khỏe cho mọi người. 

Việc nhìn thấy khách hàng được chăm sóc tận tình, từ đó nâng cao sức khỏe lâu dài, chính là niềm hạnh phúc và sự tự hào lớn nhất của chúng tôi khi mở cửa mỗi ngày" - đại diện European Wellness Việt Nam chia sẻ.

Hãy chủ động trên hành trình bảo vệ sức khỏe và khởi đầu một cuộc sống vẹn toàn cùng với Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu châu Âu - European Wellness Việt Nam ngay hôm nay. 

European Wellness Việt Nam

Địa chỉ: 70-72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Website: https://ewh.vn

Hotline: (028) 6292 8888

Email: info@european-wellness.com.vn


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên