Tag: Eric Schmidt

Ông Eric Schmidt từ chức Chủ tịch điều hành Alphabet

TTO - Ông Eric Schmidt sẽ từ chức Chủ tịch điều hành Alphabet, công ty mẹ của Google, từ tháng 1-2018 song vẫn tiếp tục đảm nhận vai trò cố vấn kỹ thuật cho công ty này.

​Việt Nam đứng thứ hai thế giới về dùng Youtube

TTO - Chủ tịch Tập đoàn Alphabet (công ty mẹ của Google) ông Eric Schmidt đã chia sẻ thông tin trên trong buổi gặp gỡ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ngày 26-5.

​Google đào tạo kỹ thuật dùng internet cho nông dân

TTO - Ngày 26-5, Google công bố hoạt động hỗ trợ Hội Nông dân Việt Nam nhằm tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng kỹ thuật số thiết yếu cho hơn 30.000 nông dân ở 9 tỉnh của Việt Nam trong vòng 3 năm sắp tới.

Mobile Only: kỷ nguyên mới của thế giới di động

TTO - Thế giới sẽ sớm thay đổi, xu hướng “Mobile first- di động đầu tiên” sang xu hướng ”Mobile only - chỉ có di động”.

Năm 2014, máy tính bảng sẽ vượt máy tính cá nhân

TTO - Nổi danh là "người nói thẳng", chủ tịch Google Eric Schmidt đã chia sẻ những dự đoán về công nghệ năm 2014 và tiết lộ sai lầm lớn nhất của Google.

Chủ tịch Google Eric Schmidt: Tương lai tạp chí là máy tính bảng

TTO - Chủ tịch Google Eric Schmidt đưa ra viễn cảnh tương lai của các tạp chí in hiện nay, và tương lai đó nằm trên các máy tính bảng.

Dịch vụ quản lý thanh danh

TT - Trên mạng Internet, tai tiếng của một công ty hay một cá nhân có thể tồn tại mãi mãi và gây hại. Một dịch vụ đã ra đời và đang phát triển mạnh do có nhiều khách hàng sẵn sàng không tiếc tiền để “dọn dẹp” dấu vết này: dịch vụ quản lý thanh danh.

Chủ tịch Google tiết lộ tương lai của Internet

TTO - Trong Tân kỷ nguyên kỹ thuật số, một trong những cuốn sách được mong chờ nhất thế giới công nghệ năm 2013, chủ tịch Google Eric Schmidt đã tiết lộ tương lai và tác động của Internet đến nhân loại.

Sếp Google viết sách cảnh báo nguy cơ tin tặc Trung Quốc

TTO - Trong cuốn Tân kỷ nguyên kỹ thuật số, Eric Schmidt bày tỏ quan điểm lo ngại về “nguy cơ tấn công điện toán từ tin tặc Trung Quốc”.

"Phái đoàn Google" thăm lăng lãnh tụ Triều Tiên

TTO - Chủ tịch Google Eric Schmidt và cựu thống đốc bang New Mexico (Mỹ) Bill Richardson ngày 9-1 đã thăm lăng các nhà lãnh đạo quá cố của CHDCND Triều Tiên trong chuyến thăm nước này, theo Hãng tin AFP.