Elle Style Awards 2018 lần đầu có giải thưởng Chiến binh xanh của năm

19/06/2018 18:42 GMT+7

TTO - Sau ba mùa thành công, tạo được tiếng vang trong cộng đồng thời trang, Elle Style Awards đã trở lại với nhiều thay đổi thú vị cho mùa giải năm nay.

Elle Style Awards 2018 lần đầu có giải thưởng Chiến binh xanh của năm - Ảnh 1.

Nữ diễn viên phong cách trong đề cử của Elle Style Awards là Chibi Hoàng Yến, Nhã Phương, Hoàng Oanh, Jun Vũ và Ninh Dương Lan Ngọc

Môi trường sống xanh đã trở thành từ khoá hot nhất không chỉ với cộng đồng mà còn ảnh hưởng và thay đổi nhận thức của giới thời trang.

Năm nay, chủ để môi trường và bảo vệ môi trường tiếp tục xuất hiện trong hệ thống giải thưởng của Elle Style Awards với giải thưởng Chiến binh xanh của năm, tôn vinh ba nhân vật với những đóng góp đáng kể trong việc bảo vệ môi trường và mang đến những cảm hứng về lối sống xanh cho cộng đồng.

Elle Style Awards 2018 lần đầu có giải thưởng Chiến binh xanh của năm - Ảnh 2.

Đề cử Nam ca sĩ phong cách nhất năm gồm Issaac, Sobin Hoàng Sơn, Ngô Kiến Huy, Karik, Erik

Ngoài ra, Giải cống hiến cho thời trang của năm cũng là hạng mục mới lần đầu xuất hiện và đáng chú ý trong Elle Style Awards.

Hạng mục này nhằm vinh danh nhân vật có tầm ảnh hưởng và đóng góp quan trọng cho ngành thời trang, giúp tạo dựng nên những hình tượng phong cách nổi bật của làng thời trang Việt.

Elle Style Awards 2018 lần đầu có giải thưởng Chiến binh xanh của năm - Ảnh 3.

Đề cử cho hạng mục người mẫu phong cách nhất năm có Phí Phương Anh, Chà Mi, Kim Dung, Thuỳ Trang và Trà My

Nhìn vào các gương mặt được đề cử có thể thấy, Elle Style Awards năm nay là sân chơi dành cho những gương mặt trẻ, những nhân tố mới đang tạo được sự quan tâm, yêu mến của giới trẻ, đồng thời hoạt động tích cực trong lĩnh vực của họ.

Elle Style Awards 2018 lần đầu có giải thưởng Chiến binh xanh của năm - Ảnh 4.

Nữ diễn viên trẻ Chibi Hoàng Yến cũng có mặt trong danh sách đề cử Nữ diễn viên phong cách của năm sau "hiện tượng" Tháng năm rực rỡ

Như đề cử trong hạng mục nữ diễn viên là những cái tên rất hot Jun Vũ, Chibi Hoàng Yến, Nhã Phương, Hoàng Oanh, Lan Ngọc, trong đó Jun Vũ đang giữ số lượng bình chọn cao nhất với 41% bình chọn. Hay nam ca sĩ có Issaac, Sobin Hoàng Sơn, Ngô Kiến Huy, Karik, Erik…

Hạng mục hình tượng thời trang của năm là 5 gương mặt phủ sóng làng thời trang Việt trong năm qua gồm Phạm Hương, Lan Khuê, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Võ Hoàng Yến. Trong đó Phạm Hương đang giữ vị trí đầu bảng với 33% bình chọn…

Đêm trao giải và trình diễn của Elle Style Awards 2018 sẽ chính thức diễn ra vào 19h ngày 27-6 tại TP.HCM.

Lan Khuê, Minh Hằng khiến khán giả nhún nhảy với ELLE show Lan Khuê, Minh Hằng khiến khán giả nhún nhảy với ELLE show

TTO - Cùng những bài hát giáng sinh, Lan Khuê, Minh Hằng, Fung La cùng các người mẫu đã làm khán giả không thể ngồi yên thưởng thức thời trang.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận