Tag: Ekiden

Các cô gái AKB48 ‘làm nóng’ giải Việt Nam Kizuna Ekiden 2019

TTO - Tối 15-11, buổi gala trước thềm Giải chạy tiếp sức Việt Nam Kizuna Ekiden 2019 đã diễn ra tại Hà Nội với sự có mặt của các cô gái xinh đẹp nhóm nhạc thần tượng AKB48 (Nhật Bản)

Những bài học lớn từ Ekiden

Trước Công nguyên, những bước chạy băng qua cánh đồng Marathon của anh chàng chiến binh Hi Lạp Pheidippides đã đặt nền tảng cho tinh thần Olympic.

Chạy bộ để gắn kết yêu thương gia đình

TTO - Chạy bộ không chỉ đem lại sức khỏe, mà còn là cách kết nối tình yêu thương gia đình. Với các em nhỏ, chạy bộ giúp các em những bài học về tình đoàn kết, cách vượt qua khó khăn...

Gửi gắm ước muốn 'không tai nạn' vào dải Tasuki

Tôi rất vinh dự được tham gia lần thứ hai trong chương trình 'Chạy vì an toàn giao thông: Vietnam Kizuna Ekiden 2019 tại Hà Nội' diễn ra vào sáng 17-11 tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm.

Cảm hứng KIZUNA EKIDEN

Chạy bộ là môn thể thao thu hút nhiều người tập luyện nhất tại VN hiện nay. Không chỉ dừng lại ở các cuộc thi chạy cá nhân, nhiều cuộc thi chạy tiếp sức theo hình thức Ekiden (Nhật Bản) được du nhập vào VN

Ekiden và bài học gắn kết cho giới trẻ Việt

Nhắc tới những môn thể thao có nguồn gốc từ xứ sở anh đào, người ta hay nghĩ tới sumo, judo, kendo… Dù vậy, Ekiden - Chạy tiếp sức đường dài là môn thể thao thể hiện sự đoàn kết, gắn bó… được nhiều người không chỉ Nhật Bản mà cả ở Việt Nam yêu thích.

Chạy vì sức khỏe và niềm vui

TTO - Chạy bộ đẩy lùi bệnh tật, khiến cơ thể khỏe mạnh giúp tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhiều người lao động Công ty TNHH TOTO VN.

Chạy tiếp sức giữa lòng Hà Nội vì an toàn giao thông

TTO - EKIDEN là môn thể thao truyền thống của Nhật Bản, được ra đời tại xứ sở hoa anh đào cách đây 101 năm.