Tag: dương tình covid-19

3 ca nhiễm biến thể mới BA.4, BA.5 ở TP.HCM được phát hiện ra sao, nguy cơ lây lan cao không?

TTO - Cả 3 trường hợp nhiễm biến thể mới Omicron BA.4 và BA.5 đều có người nhà mắc COVID-19 và không tiếp xúc người lạ.

Trấn Thành nhõng nhẽo khi bị vợ 'kỳ thị', cho ngủ sofa vì Cô-Vít

Hari Won vừa chia sẻ clip ghi lại khoảnh khắc kết quả test Trấn Thành bị COVID-19. Trấn Thành nhõng nhẽo như đứa trẻ vì cho rằng vợ không quan tâm và bị hắt hủi.

TP.HCM ghi nhận thêm 5 ca nhiễm Omicron, đều là người nhập cảnh

TTO - Tối 6-1, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM cho biết TP đã ghi nhận thêm 5 trường hợp nhiễm Omicron, nâng tổng số ca nhiễm biến thể này được phát hiện ở TP lên 11 ca, tất cả đều là người nhập cảnh.

Sở Y tế TP.HCM bác tin đồn 'Bệnh viện FV TP.HCM phát hiện ca mắc biến chủng Omicron'

TTO - Ngày 27-12, một thông tin được lan truyền trên mạng xã hội, qua xét nghiệm bằng kỹ thuật RT-PCR, Bệnh viện FV đã phát hiện một bệnh nhân dương tính COVID-19 với biến thể Omicron, tuy nhiên tin đồn này là thất thiệt.

Phát hiện người đàn ông bán bánh bao chết tại nhà trọ, dương tính với COVID-19

TTO - Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của một người đàn ông 45 tuổi.

Bắc Giang phát hiện 5 công nhân là F0, phong tỏa tạm thời khu vực trên 10.000 dân

TTO - Tỉnh Bắc Giang ghi nhận 5 ca nhiễm COVID-19 là công nhân tại Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên qua xét nghiệm RT-PCR. Huyện Việt Yên cũng thiết lập vùng cách ly phong tỏa tạm thời khu vực trên 10.000 dân.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang để lọt ca COVID-19 vào viện

TTO - Ngày 3-9, UBND tỉnh Bắc Giang có công văn hỏa tốc về việc phê bình trong công tác phòng, chống COVID-19 trên địa bàn, do liên quan đến một cán bộ công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh dương tính với COVID-19.

Tiêm vaccine khi đang mắc Covid-19 mà không biết, có bị sao không?

"Trường hợp tôi đi tiêm ngừa mà không biết mình “dương tính” Covid-19 thì có sao không? Mọi người có nên test nhanh trước không?".

Yêu cầu Nidec Sankyo dừng hoạt động vì chưa đảm bảo '3 tại chỗ'

TTO - Ngày 18-8, UBND TP Thủ Đức cho biết đã có văn bản về việc đình chỉ hoạt động doanh nghiệp không đảm bảo các điều kiện sản xuất, cụ thể là Công ty TNHH Nidec Sankyo Việt Nam, sau khi phát hiện các ca dương tính COVID-19.

Bắt 2 tên trộm mắc COVID, 6 công an, dân quân phải đi cách ly

TTO - Chiều 4-8, lãnh đạo UBND phường Vĩnh Hải (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) cho biết qua test nhanh cả 2 nghi phạm trộm cắp đều dương tính COVID-19. Do vậy, 6 cán bộ công an, cảnh sát, dân quân bắt trộm phải cách ly tập trung.