Tag: Đường sách TP HCM

Thường trực Thành ủy TP.HCM họp mặt báo chí, xuất bản đầu năm

Thường trực Thành ủy TP.HCM ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của báo chí, xuất bản cho sự nghiệp xây dựng và phát triển TP thời gian qua.

Thay đổi nhanh thế, Sài Gòn còn lại gì?

Sáng 7-1, tại Đường sách TP.HCM, buổi giao lưu giới thiệu sách Gia Định là nhớ - Sài Gòn là thương 2 đã trở thành cuộc… phỏng vấn ngược của tác giả với người tham dự: Thay đổi nhanh thế, hồn cốt của Sài Gòn đọng lại là gì?

Tuổi trẻ thăng trầm mà đáng nhớ

Tuổi trẻ có những thăng trầm giúp mình trưởng thành hơn là thông điệp được tác giả Tun Phạm gửi gắm qua quyển sách Vì cậu là bạn nhỏ của tớ.

Sân khấu Hồng Hạc với Tháng kịch Pháp

Khán giả yêu kịch Pháp, yêu sân khấu Hồng Hạc sẽ có dịp trải nghiệm những vở kịch được chuyển thể từ những tác phẩm hay của nước Pháp trong tháng 12 này.

Hari Won giới thiệu TP.HCM trong show truyền hình Hàn Quốc

Qua chương trình của Đài SBS, Hari Won sẽ giới thiệu văn hóa, con người, địa điểm nổi tiếng ở TP.HCM đến khán giả Hàn Quốc.

Tin tức xem - nghe cuối tuần: Tiến Luật, Huy Khánh tham gia 'Đệ nhất mưu sinh' mùa 2

Xem - nghe tuần này gồm các tin tức: Tiến Luật, Huy Khánh tham gia 'Đệ nhất mưu sinh' mùa 2, triển lãm nghệ thuật về AI, 'Thương thì thương thế thôi' phiên bản mới...

Mua một cuốn sách được tặng một đóa hoa

TTO - Chương trình đặc biệt của Đường sách TP.HCM trong ngày 8-3 là bất cứ khách hàng nào mua sách đều được tặng hoa tươi, nhân Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3.