Tag: đường ống dẫn dầu

Vụ 9 công nhân bị bỏng ở Dung Quất: 1 người tử vong, 6 người ra Hà Nội điều trị

Vụ cháy nổ bên trong Công ty TNHH MTV Công nghiệp tàu thủy Dung Quất khiến 9 công nhân bị bỏng. Một người đã tử vong, 6 người điều trị ở Bệnh viện Bỏng quốc gia, 1 người điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng, 1 người đã xuất viện về nhà.

Vụ nổ đường ống "Dòng phương Bắc": Không ai mặn mà tìm thủ phạm?

TTCT - Ngày 5-4 trên nền tảng Substack, nhà báo lão làng Seymour Hersh đã đăng bài báo thứ ba trong cuộc điều tra miệt mài của ông hòng tìm ra thủ phạm gây nổ hai hệ thống đường ống Dòng phương Bắc (DPB).

Nga và Đức rục rịch khởi động lại NordStream 2

TTO - Theo Hãng tin AFP ngày 6-12, dự án lắp đặt đường ống dẫn NordStream 2 gây tranh cãi của Đức và Nga đang được khởi động trở lại, mặc cho phản đối từ Mỹ và nhiều quốc gia châu Âu khác.

Doanh nghiệp dầu khí Australia với việc bảo tồn di sản văn hóa dưới đại dương

Phát hiện mới về những cổ vật ở đáy biển ngoài khơi Australia khiến các doanh nghiệp khai thác dầu khí đứng trước áp lực phải tuân thủ các biện pháp bảo tồn di sản.

Bục ống dẫn, 7 tấn dầu của Công ty Chinfon tràn ra ngoài

TTO - Đường ống dẫn dầu của Công ty ximăng Chinfon Hải Phòng bị bục một đoạn với đường kính khoảng 1,1cm, làm khoảng 7 tấn dầu FO tràn ra ngoài môi trường. Hiện đơn vị này đang tập trung phối hợp, khắc phục sự cố.

Đục đường ống dẫn dầu lấy cắp, liều mạng vì thiếu thốn

TTO - Những gì người ta lo sợ đã xảy ra: đường ống dẫn dầu đã phát nổ tại Mexico do nạn ăn cắp đục thẳng vào đường ống để lấy cắp.

OPEC lạc quan về khả năng cân bằng của thị trường dầu mỏ

Sau giai đoạn trượt giá thê thảm kéo dài khoảng 3 năm, thị trường dầu mỏ thế giới đã tiến gần hơn tới mức cân bằng lành mạnh giữa nguồn cung và nhu cầu tiêu thụ.

Lào đầu tư đường ống dẫn dầu từ Quảng Bình sang Khăm Muộn

TTO - Ngày 22-10, UBND tỉnh Quảng Bình, Công ty cổ phần Lao Petrol và Công ty Ennergy Commodities (Slovikia) ký kết dự án xây đường ống dẫn dầu từ Quảng Bình sang Khăm Muộn (Lào).

Trung Quốc: đường ống dẫn dầu nổ tung đường, 44 người chết

TTO - Theo thống kê mới nhất của nhà chức trách Trung Quốc, số nạn nhân thiệt mạng trong vụ nổ đường ống dẫn dầu của công ty Sinopec tại thành phố Thanh Đảo đã lên đến 44 người.

TQ: nổ đường ống dẫn dầu, 6 người chết, 48 bị thương

TTO - Vụ nổ xảy ra sáng nay 22-11 tại TP Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (miền đông Trung Quốc).