Dương Ngọc Thái 'Gọi đò' cùng Ngọc Huyền ở 3 tỉnh, thành

17/10/2017 17:05 GMT+7
Dương Ngọc Thái hát Gọi đò trong họp báo về liveshow - Ảnh: HẢI BÁ

TTO - Sau 5 lần liveshow Một thoáng quê hương tại TP.HCM, ca sĩ Dương Ngọc Thái tiếp tục đêm nhạc này lần thứ 6.

dương ngọc thái hát gọi đò trong họp báo

Lần này với chủ đề Gọi đò tại ba thành phố Hà Nội (11-11), Đà Nẵng (25-11) và TP.HCM (14-12).

Tại đêm nhạc, Dương Ngọc Thái tiết lộ anh sẽ lần đầu "khoe tài" trong tiết mục cải lương cùng Kim Tử Long và Ngọc Huyền.

Về nước biểu diễn sau nhiều năm sống ở hải ngoại, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng bởi đây là lần đầu tiên cô được cấp phép trình diễn trong liveshow lớn tại quê nhà.

Đưa đêm nhạc đến 3 thành phố, ca sĩ "chuyên trị" dòng nhạc bolero nói anh sẽ thể hiện loạt "hit" cũ nhưng được hoà âm phối khí mới như Gọi đò, Say, Xót xa

Dương Ngọc Thái cũng sẽ mang đến những bài hát được sắp xếp thành câu chuyện có nội dung như liên khúc Tủi phận, Éo le cuộc tình hay liên khúc Nhớ người yêu, Không nhớ người yêu, Lại nhớ người yêu…

Liveshow Một thoáng quê hương 6 có sự xuất hiện của 10 khách mời nổi danh ở nhiều dòng nhạc, lĩnh vực nghệ thuật gồm nghệ sĩ ưu tú Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền, Hồng Vân, Ngọc Sơn, Kim Tử Long, Ngọc Huyền, Đình Văn, Dương Hồng Loan và Hoàng Y Nhung và bé Ku Tin.

Theo đó, giọng ca Gọi đò có nhiều tiết mục song ca cùng các khách mời. 

Ví dụ, anh sẽ trình diễn cùng Hoàng Y Nhung ca khúc Yêu nhau ghét nhau; kết hợp với Dương Hồng Loan trong bài Đoạn cuối tình yêu.

Màn song ca của Dương Ngọc Thái và Ngọc Sơn là một trong những điểm nhấn của Một thoáng quê hương. 

Chủ nhân đêm nhạc sẽ cùng Ngọc Sơn thể hiện Liên khúc Hát nữa đi em.

Ngoài ra, tam ca Dương Ngọc Thái, Đình Văn, Ngọc Sơn còn gửi đến khán giả ca khúc Tình đẹp mùa chôm chôm…

Dương Ngọc Thái Gọi đò cùng Ngọc Huyền ở 3 tỉnh, thành - Ảnh 2.

Dương Ngọc Thái cùng Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền

Riêng với Xuân Hinh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, Dương Ngọc Thái cho biết anh dành rất nhiều đêm tìm kiếm ý tưởng, để có những màn kết hợp đặc biệt với các nghệ sĩ gạo cội.

Sau khi trao đổi với ekip, Dương Ngọc Thái quyết định sẽ diễn một vở hài kịch kết hợp hát những ca khúc bolero với Xuân Hình và Thanh Thanh Hiền trong chương trình tại Hà Nội.

Chàng ca sĩ quê Quảng Ngãi chia sẻ, để mời Xuân Hinh tham gia liveshow lần này, anh phải trao đổi hơn 2 tháng và bị từ chối nhiều lần mới nhận được sự gật đầu từ "vua hài đất Bắc".

Chưa dừng lại, nam ca sĩ còn hứa hẹn mang đến bất ngờ với vở hài kịch diễn cùng Hồng Vân và Ku Tin - cậu bé từng "làm mưa làm gió" trong chương trình Người hùng tí hon mùa đầu tiên. Bộ ba sẽ lồng ghép vào vở kịch những làn điệu quan họ Bắc bộ.

Tất cả tiết mục được ban nhạc chơi "live". Đảm nhiệm vai trò tổng đạo diễn là ca sĩ Vương Khang, ca sĩ Tố Uyên của nhóm bè Cadillac giữ cương vị giám đốc âm nhạc.

DANH ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận