Tag: Dương Ngọc Thái

Danh ca Thái Châu khen ngợi Lâm Hùng vì... xấu nổi bật

Thái Châu vui vẻ ví von nếu giữa dàn ca sĩ Châu Gia Kiệt, Lâm Hùng, Dương Ngọc Thái và Lâm Vũ thì Lâm Hùng sẽ nổi bật hơn vì anh… xấu.

'Cố lên Sài Gòn': Để mai này ta gặp lại, xóa tan bao nỗi muộn sầu

TTO - Nhằm cổ vũ tinh thần phòng chống dịch COVID-19 trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ưng Hoàng Phúc, Dương Ngọc Thái, Quân A.P, Đạt G, Lena, SOBE và Bùi Dương Thái Hà đã góp giọng trong ca khúc 'Cố lên Sài Gòn'.

Sau khi cười cợt 'đồ bộ', vợ chồng Dương Ngọc Thái xin lỗi, Tuyền Mập phản pháo anti-fan

Quyết định nói hết những gì đang suy nghĩ, để mong khán giả nguôi giận sau sự cố về "đồ bộ", vợ chồng ca sĩ Dương Ngọc Thái và Triệu Ái Vy đã livestream xin lỗi.

Randy 10 năm tìm mẹ - Ngọc Sơn đẫm nước mắt nhắc về cha

TTO - 'Hát câu chuyện tình' với những câu chuyện đầy xúc động về tình mẫu tử và tình cảm hôn nhân gia đình đã khiến người xem trào nước mắt.

Dương Ngọc Thái 'Gọi đò' cùng Ngọc Huyền ở 3 tỉnh, thành

TTO - Sau 5 lần liveshow Một thoáng quê hương tại TP.HCM, ca sĩ Dương Ngọc Thái tiếp tục đêm nhạc này lần thứ 6.

Xem clip Ngọc Sơn nhí nhảnh hát Cô bé ngày xưa

TTO - Ngọc Sơn nhí nhảnh, trẻ trung trong ca khúc Cô bé ngày xưa, còn Hoàng Châu đằm thắm, dịu dàng, cùng “người tình âm nhạc” Dương Ngọc Thái trong Tình khúc vượt thời gian đêm 24-9.

Xem clip Dương Ngọc Thái đoạt quán quân Hãy nghe tôi hát

TTO - Dương Ngọc Thái trình diễn ca khúc Không nhà (Sơn Hạ) với hoạt cảnh lấy nước mắt người xem, trở thành quán quân Hãy nghe tôi hát với giải thưởng 200 triệu đồng.

Hát về trẻ mồ côi, Dương Ngọc Thái thắng Hãy nghe tôi hát

TTO - Với phần trình diễn đầy cảm xúc trong đêm chung kết, Dương Ngọc Thái giành giải nhất cuộc thi Hãy nghe tôi hát sau khi vượt qua ba thí sinh Quách Thành Danh, Nhật Kim Anh và Chi Dân.

Chung kết Hãy nghe tôi hát: đậm đà giai điệu bolero

TTO - Đêm chung kết cuộc thi Hãy nghe tôi hát là cuộc tranh tài của các ca sĩ Nhật Kim Anh, Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh và Chi Dân.

Hãy nghe tôi hát: Dương Ngọc Thái Hát Linh hồn tượng đá

TTO - Một lần nữa nam ca sĩ Dương Ngọc Thái vươn lên dẫn đầu tại cuộc thi Hãy nghe tôi hát với ca khúc Linh hồn tượng đá.