Chủ nhật, ngày 16 tháng 1 năm 2022

Đường hoa Nguyễn Huệ đón hơn 81.400 lượt khách dịp tết

17/02/2021 08:27 GMT+7

TTO - Đúng 17h ngày 16-2, đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu đã ngưng nhận khách, chuẩn bị cho việc kiểm tra, thu dọn, vệ sinh và trả lại mặt bằng cho phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Đường hoa Nguyễn Huệ đón hơn 81.400 lượt khách dịp tết - Ảnh 1.

Khách tham quan đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu đều tuân thủ nghiêm việc đeo khẩu trang nhằm phòng chống dịch COVID-19 - Ảnh: N.BÌNH

Sau 8 ngày mở cửa, ban tổ chức Saigontourist Group cho biết đường hoa Nguyễn Huệ đã đón được hơn 81.400 lượt khách du xuân, ghi lại nhiều kỷ niệm đẹp.

Chia sẻ khi đến đường hoa trong sáng 16-2, chị Thanh Hương (ngụ Q.4, TP.HCM) cho biết năm nay đường hoa được kéo dài thêm một ngày nên gia đình đã kịp đến thưởng lãm. Hoa trong ngày cuối cùng vẫn khoe sắc, rực rỡ khiến mọi người ai cũng thích thú, đặc biệt công tác phòng chống dịch rất nghiêm túc, khách rất an tâm. 

Mở cửa đón khách trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn TP.HCM, đường hoa chỉ phục vụ khách tham quan từ 8h đến 17h hằng ngày.

Người dân và du khách tham quan đường hoa cũng được yêu cầu tuyệt đối không tháo khẩu trang để chụp ảnh, thực hiện đúng và đủ theo hướng dẫn phòng dịch ngay cổng đường hoa, duy trì khoảng cách khi xếp hàng và trong suốt thời gian tham quan. 

Hằng ngày, trước giờ mở cửa đón khách và sau khi vị khách cuối cùng rời khỏi đường hoa, ban tổ chức đều đi kiểm tra đồng thời tiến hành xịt khử khuẩn.

Kéo dài thời gian mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ đến mùng 5 Tết Kéo dài thời gian mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ đến mùng 5 Tết

TTO - Chiều 15-2, nhằm mùng 4 Tết, ban tổ chức đường hoa Nguyễn Huệ bất ngờ thông báo sẽ kéo dài thêm một ngày mở cửa để phục vụ người dân, du khách thay cho kế hoạch đóng cửa vào lúc 17h cùng ngày.

N.BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận