Tag: đường hoa

Trồng một cái cây - Thêm một cơ hội

Sáng kiến về đường hoa dài nhất Việt Nam 3.100km thật sự là "tươi như hoa" và "dịu mát" trong những ngày nắng nóng này.

Trồng hoa làm đẹp đường sắt Bắc - Nam

Sáng 8-4, tại TP.HCM, Công ty cổ phần Đường sắt Sài Gòn tiến hành xây dựng hành lang tuyến đường sắt trở thành một đường hoa với môi trường xanh - sạch - đẹp.

Mơ 3.100km đường tàu thành  đường hoa dài nhất Việt Nam

Hơn 3.100km đường sắt sẽ thành đường hoa đi qua 34 tỉnh thành là ước muốn không chỉ của ngành đường sắt mà còn của người dân ven đường tàu.

Biến đường sắt thành đường hoa dài nhất Việt Nam

Công ty cổ phần Đường sắt Sài Gòn đang xây dựng tuyến đường sắt trở thành một đường hoa, xây dựng môi trường “xanh - sạch - đẹp”. Đây cũng là kế hoạch của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, với chủ đề "Mỗi cung đường - Một loài hoa".

Đường hoa Nguyễn Huệ được dọn trong đêm, hoa còn đẹp đưa về các công viên

Vào lúc 21h tối 26-1, Đường hoa Nguyễn Huệ lần thứ 20 Tết Quý Mão 2023 với chủ đề 'Xuân an vui, xuân thịnh vượng' đã đóng cửa sau 8 ngày phục vụ trên 1,2 triệu lượt khách đến tham quan.

Người dân Hà Nội du xuân tại đường hoa Home Hanoi Xuan 2023

Nhiều người dân mặc áo dài đến tham quan đường hoa Home Hanoi Xuan 2023, tại Mailand Hanoi City (Bắc An Khánh, Hoài Đức).

20 năm Đường hoa Nguyễn Huệ: Nét đẹp văn hóa dịp Tết cổ truyền tại TP.HCM

Gần 2 thập kỷ qua, cứ tới dịp cuối năm, người dân TP.HCM lại háo hức chờ đón thông tin về Đường hoa Nguyễn Huệ, để xem năm nay có gì mới, đặc sắc ra sao.

Đàn mèo híp mắt ở Đà Nẵng hút bình luận vì quá dễ thương

Ngày 16-1, các linh vật mèo ở đường hoa Tết Đà Nẵng đã “trình làng” đầy đủ, với nhiều biểu cảm khác nhau khiến cộng đồng mạng tranh luận và thích thú.

Chưa khai mạc, đường hoa Phú Mỹ Hưng đã hút khách

Với chủ đề Xuân Phồn Vinh, dù chưa khai mạc đón khách, nhưng rất đông người dân đã đến đường hoa Xuân Phú Mỹ Hưng Tết Quý Mão 2023 để lưu lại khoảnh khắc ngập tràn sắc xuân.

Khai mạc đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 và hội chợ 'Happy Tết'

Đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 và hội chợ "Happy Tết" đã khai mạc tại Mailand Hanoi City (Bắc An Khánh, đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội).