Tag: Đường hoa Nguyễn Huệ

Đường hoa Nguyễn Huệ được dọn trong đêm, hoa còn đẹp đưa về các công viên

Vào lúc 21h tối 26-1, Đường hoa Nguyễn Huệ lần thứ 20 Tết Quý Mão 2023 với chủ đề 'Xuân an vui, xuân thịnh vượng' đã đóng cửa sau 8 ngày phục vụ trên 1,2 triệu lượt khách đến tham quan.

Chỉ cần nhắm mắt lại thôi, thước phim về Tết cháy phập phùng

Có người thường nói rằng: “Càng lớn con người ta càng không thích Tết”. Vì Tết không chỉ mang đến niềm vui, tiếng cười cho mọi người mà còn kèm theo bao lo âu, tất bật.

Khai mạc Đường hoa Nguyễn Huệ 2023

Tối 19-1, UBND TP.HCM đã tổ chức khai mạc Đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2023 trong sự háo hức của đông đảo người dân và du khách.

Đường hoa Nguyễn Huệ 2023: 'Tút' lại mặt mũi linh vật mèo con mà ngó hơi già

Ông Dương Anh Đức - phó chủ tịch UBND TP.HCM - đề nghị hoàn thiện lại linh vật mèo chưa được vui tươi như mong muốn hoặc những con mèo trẻ con nhưng nhìn mặt hơi già.

Đường hoa Nguyễn Huệ 2023 sẵn sàng khoe sắc

Với gần 106.000 chậu hoa, đường hoa Nguyễn Huệ 2023 ghi nhận số lượng hoa tươi sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Diện mạo con đường đẹp nhất Sài Gòn những ngày Tết đã rõ nét hơn.

20 năm Đường hoa Nguyễn Huệ: Nét đẹp văn hóa dịp Tết cổ truyền tại TP.HCM

Gần 2 thập kỷ qua, cứ tới dịp cuối năm, người dân TP.HCM lại háo hức chờ đón thông tin về Đường hoa Nguyễn Huệ, để xem năm nay có gì mới, đặc sắc ra sao.

68 cội mai Bình Lợi sẽ khoe sắc trên đường hoa Nguyễn Huệ 2023

Thay cho 36 chậu mai như mọi năm, năm nay đường hoa Nguyễn Huệ sẽ đón 68 cội mai vàng đến từ làng mai Bình Lợi, tăng thêm vẻ đẹp rực rỡ khu vực tượng đài Bác Hồ.

Tin tức đáng chú ý: Phát hiện vi phạm, xử phạt rất cao trong quản lý thị trường; TP.HCM chi 14 tỉ gắn đèn chiếu sáng ở dạ cầu cho tàu thuyền đi lại an toàn; Quận 12, TP.HCM ra mắt sản phẩm du lịch "Bao điều mới lạ"...

Âm vang hào khí xuân Mậu Thân 1968 ở TP.HCM

Triển lãm '55 năm lịch sử khắc ghi tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân Mậu Thân 1968' giới thiệu hơn 80 hình ảnh, đang được trưng bày tại công viên Lam Sơn, quận 1, TP.HCM từ ngày 4-1-2023.

Linh vật mèo cho Đường hoa Nguyễn Huệ 2023 sẽ có nhiều sắc thái, biểu cảm

Kể từ đầu tháng 12, các công nhân tại xưởng chế tác linh vật của nghệ nhân Văn Tòng (quận 12, TP.HCM) phải tăng ca mới kịp tiến độ xây dựng cho Đường hoa Nguyễn Huệ 2023.