Tag: đường dây lừa đảo

Thủ đoạn cũ rích vẫn lừa được gần 100 tỉ qua mạng

Giả danh bác sĩ, kỹ sư người nước ngoài để kết bạn tâm sự, nhờ người 'giữ hộ' tài sản khi chuyển về Việt Nam, nhóm nghi phạm đã lừa gần 100 tỉ đồng của nhiều bị hại cả nước.

Thuê 2 căn hộ làm điểm lừa đảo qua mạng, chiếm đoạt 20 tỉ đồng

Nguyễn Đức Tùng thuê căn hộ chung cư cho hàng chục người có chuyên môn tin học, chia thành các nhóm nhỏ 3-5 người để lừa đảo qua mạng.

Giả nhân viên ngân hàng lừa đảo qua mạng, chiếm đoạt hàng tỉ đồng

Các nghi phạm lên mạng mua hàng nghìn tài khoản Zalo, Facebook "ảo", giả danh nhân viên ngân hàng hỗ trợ người có nhu cầu vay tiền rồi lừa đảo, chiếm đoạt hàng tỉ đồng.

Hai giáo viên ở Kon Tum bị lừa đảo qua mạng hơn 1,3 tỉ đồng

Thầy giáo ở Kon Tum bị lừa đảo qua mạng cả tỉ đồng sau cú điện thoại hù dọa liên quan đến buôn bán ma túy, còn cô giáo bị lừa vì tham gia trò chơi trúng thưởng trên không gian mạng.

Cha vượt 1.000km cứu con gái 16 tuổi khỏi ‘bẫy’ việc nhẹ lương cao

Biết tin con gái 16 tuổi của mình bị một nhóm người trên mạng dụ dỗ ra Quảng Trị để đưa qua Lào làm việc nhẹ lương cao, một ông bố tại Đồng Nai đã vượt ngàn cây số ra để kịp cứu con.

Giải cứu người đàn ông bị lừa sang Myanmar làm 'việc nhẹ lương cao'

Với chiêu bài 'việc nhẹ lương cao', một người đàn ông ở Bạc Liêu đã bị lừa đưa trái phép sang Myanmar rồi ép buộc làm chuyện phi pháp tại đây. Công an Việt Nam đã giải cứu người đàn ông này và đưa về Bạc Liêu an toàn.

‘Lật mặt’ nhóm lừa đảo hơn 1.800 tỉ đồng do các nghi phạm gốc Trung Quốc cầm đầu

Đường dây lừa đảo đầu tư tài chính do một số người gốc Trung Quốc cầm đầu đã bị công an “lật mặt”, tổng số tiền lừa đảo hơn 1.800 tỉ đồng

Chiếm đoạt tiền tỉ từ lừa kinh doanh thực phẩm chức năng

Công an tỉnh Thái Bình vừa triệt xóa đường dây chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng từ việc lừa kinh doanh thực phẩm chức năng trên mạng.

Malaysia triệt phá đường dây 'pháp sư' lừa đảo từ Trung Quốc

Cảnh sát Malaysia vừa triệt phá một đường dây lừa đảo từ Trung Quốc.

Giả danh nhân viên công ty tài chính, ngân hàng, giăng bẫy lừa 10 tỉ đồng của 500 người

Công an Đà Nẵng cho biết vừa triệt phá đường dây giả danh nhân viên công ty tài chính, ngân hàng cho vay tiền online khiến 500 người dính bẫy, bị chiếm đoạt gần 10 tỉ đồng