Tag: đường băng Tân Sơn Nhất

Khai thác bình thường hai đường băng, giảm quá tải ở sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - Lúc 14h ngày 25-4, đường băng 25R/07L sân bay Tân Sơn Nhất đã được đưa vào khai thác trở lại sau hai tháng tạm ngưng. Việc hoàn thành dự án sẽ giúp cho sân bay Tân Sơn Nhất giảm quá tải trong dịp lễ 30-4 và 1-5.

Tạm dừng khai thác một đường băng Tân Sơn Nhất để tiếp tục thi công dự án

TTO - Ban quản lý dự án Mỹ Thuận cho biết như vậy trong thông cáo ngày 15-2 về việc dừng khai thác đường băng 25R/07L của sân bay Tân Sơn Nhất.

Chính thức đưa vào khai thác đường băng 2.000 tỉ đồng sân bay Tân Sơn Nhất

TTO - 15h ngày 10-1, chuyến bay Vietnam Airlines số hiệu VN1828 từ Phú Quốc - TP.HCM đã đáp xuống đường băng 07R/25L sau nhiều tháng "đóng cửa" sửa chữa, nâng cấp.

Khách hàng 'chết đứng' vì VASCO bất thình lình hủy chuyến bay

TTO - Hãng bay đột ngột hủy chuyến, nhiều hành khách rơi tình cảnh "chết đứng" khi hàng loạt công việc bị xáo trộn. Trong khi hãng bay lý giải đơn giản vì hết slot bay, buộc phải hủy chuyến, bồi hoàn tiền vé cho khách.

Anh ngã xuống đường băng năm ấy - Kỳ cuối: Việc của người còn sống

TTO - Trong quá trình đi tìm những cựu chiến binh trên đường băng Tân Sơn Nhất năm nào, điều làm chúng tôi ngạc nhiên nhất là quá ít người biết về họ.

Người để lại 'dáng đứng VN trên đường băng Tân Sơn Nhất' là ai?

TTO - "Anh ngã xuống đường băng Tân Sơn Nhứt"... Người chiến sĩ đã lưu dấu ấn của mình trong trí nhớ đồng đội, gợi nên cảm hứng cho những câu thơ đi vào lòng nhiều thế hệ ấy là ai?

Đã sửa xong đường băng Tân Sơn Nhất bị sét đánh

TTO - Việc sửa chữa khắc phục một số hư hại trên đầu đường cất hạ cánh (đường băng) 25R/07L của Cảng hàng không quốc tế (CHKQT) Tân Sơn Nhất hoàn thành sớm hơn dự kiến.

Sét lại đánh hỏng đường băng Tân Sơn Nhất

TTO - Do bị sét đánh bong tróc nên Cảng hàng không Tân Sơn Nhất phải đóng cửa  một đường cất hạ cánh từ trưa 20-7 để sửa chữa.

Trưa 19-7: đường băng Tân Sơn Nhất khai thác trở lại

TTO - Đường cất hạ cánh (đường băng) 25R/07L của Cảng hàng không (CHK) Tân Sơn Nhất được  phép khai thác trở lại từ 12 giờ trưa ngày 19-7, sớm hơn 12 tiếng so với thời gian dự kiến.

Hai đường băng Tân Sơn Nhất hoạt động trở lại

TTO - Sáng 2-7, sau bốn tháng tạm đóng cửa không tiếp nhận máy bay cất hạ cánh, Tổng công ty Cảng hàng không VN (ACV) công bố hoàn thành việc sửa chữa và đưa vào khai thác trở lại đường băng 25R/07L (dài 3.048m, rộng 45,72m) tại cảng hàng không sân bay Tân Sơn Nhất.