Đức Thịnh kinh ngạc vì Thanh Bình quán xuyến 100% việc nhà

23/10/2018 07:02 GMT+7

TTO - Đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ anh vô cùng ngạc nhiên khi biết Thanh Bình quán xuyến toàn bộ việc nhà cho Ngọc Lan, anh cũng bật mí lí do lần đầu ngồi trọn vẹn ở vị trí đội trưởng trong một gameshow.

Đức Thịnh kinh ngạc vì Thanh Bình quán xuyến 100% việc nhà - Ảnh 1.

Đạo diễn Đức Thịnh - đội trưởng đội nam của Sao hỏa - Sao kim - Ảnh: Lê Nhân

Tại buổi giới thiệu chương trình truyền hình mới mang tên Sao hỏa - Sao kim vào chiều 22-10, đạo diễn Đức Thịnh cho hay một trong những lý do khiến anh lần đầu nhận lời ngồi vào vị trí đội trưởng của một gameshow truyền hình này là vì "tính đời sống cao và cho nguời xem nhiều bài học thú vị lẫn bổ ích trong cuộc sống".

Đạo diễn Đức Thịnh nói: "Có nhiều việc tôi cứ nghĩ mình đúng nhưng qua gameshow này, thấy cách mọi người giải quyết vấn đề của mình, đưa ra các quan điểm với nhiều hoàn cảnh và góc nhìn khác nhau, tôi nhận ra rằng không phải quan điểm nào của mình cũng đúng hay sai hoàn toàn. Giữ vị trí đội truởng đội nam nhưng thật ra tôi lại học được nhiều hơn".

Quốc Nghiệp - Ngọc Mai chia sẻ về chương trình Sao hỏa - Sao kim

Đức Thịnh cũng cho rằng các chủ đề của chương trình rất thực tế như: Nam giới có cần làm việc nhà không?, Đàn ông có nên đưa hết tiền lương cho vợ?... Và trước những câu hỏi này, anh đã nhận được nhiều đáp án thú vị từ những người chơi.

Trong đó, người khiến anh ngạc nhiên là Thanh Bình khi anh chàng thú nhận mình quán xuyến 100% việc nhà cho vợ là diễn viên Ngọc Lan vì thương cô vất vả chăm sóc con nhỏ.

Đức Thịnh kinh ngạc vì Thanh Bình quán xuyến 100% việc nhà - Ảnh 3.

Quốc Nghiệp - Ngọc Mai (trái) và Ngọc Lan - Thanh Bình, hai trong số những cặp đôi của Sao hỏa - Sao kim - Ảnh: Lê Nhân

Sao hỏa - Sao kim là một talk show kết hợp với kịch tình huống xoay quanh các góc nhìn trong cuộc sống của Sao hỏa - Đàn ông và Sao kim - Phụ nữ. Được nói lên quan điểm, thấu hiểu và cảm thông cho đối phương là tiêu chí hàng đầu được đặt ra trong chương trình.

Ngoài đội trưởng đội nam là đạo diễn Đức Thịnh, chương trình còn có sự tham gia của diễn viên Lâm Vỹ Dạ trong vai trò vị trí đội trưởng đội nữ.

Ngọc Lan - Thanh Bình chia sẻ về Sao hỏa - Sao kim

Góp mặt trong chương trình Sao hỏa - Sao kim là các cặp đôi nổi tiếng như: vợ chồng diễn viên điện ảnh Ngọc Lan - Thanh Bình, vợ chồng NSƯT Quốc Nghiệp - Ngọc Mai...

Sao hỏa - Sao kim sẽ được phát sóng lúc 21h30 tối thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7, tập đầu tiên với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành cùng các nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, Đức Thịnh, Ngọc Lan, Thanh Bình, Cát Tường và Hồ Quang Hiếu sẽ được phát sóng tối 30-10.

Thanh Thúy - Đức Thịnh bán nhà để làm phim Thanh Thúy - Đức Thịnh bán nhà để làm phim

TT - "Tôi vừa bán căn hộ chung cư để đầu tư phim mới" - diễn viên Thanh Thúy chia sẻ trong buổi ra mắt đoàn phim Yêu đến tận cùng vừa diễn ra ngày 12-7 tại TP.HCM.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận