Đức Phúc 'Người ơi người ở đừng về' quẩy cùng 'Cô gái vàng' của HuyR

01/10/2020 16:08 GMT+7

TTO - Hai MV của Đức Phúc và HuyR là 'Người ơi người ở đừng về' và 'Cô gái vàng' mang đến nguồn năng lượng tích cực với phần âm nhạc sôi động, tươi vui. Đây cũng là 2 sản phẩm đang được khán giả quan tâm trong tuần.

Đức Phúc Người ơi người ở đừng về quẩy cùng Cô gái vàng của HuyR - Ảnh 1.

Đức Phúc và Quang Đăng trong MV Người ơi người ở đừng về

Gầy đây, những sản phẩm âm nhạc có màu sắc tích cực, đem đến năng lượng cho người nghe liên tục xuất hiện. Nổi bật phải kể đến Người ơi người ở đừng về của Đức Phúc và Cô gái vàng của HuyR.

Hai ca khúc đều được phát hành trên NhacCuaTui và vũ công Quang Đăng có mặt trong cả hai MV mang tới những phần vũ đạo tươi vui, nhiều năng lượng.

Đức Phúc và HuyR đều không phải là những ca sĩ có thế mạnh về vũ đạo nhưng màn thể hiện của cả hai đã không làm khán giả thất vọng. Riêng phần vũ đạo Người ơi người ở đừng về kết hợp từ dancehall với múa dân gian Việt Nam đang được cover nhiều trên các trang mạng xã hội.

MV Người ơi người ở đừng về - Đức Phúc, Suboi

Người ơi người ở đừng về do nhóm DTAP đảm nhận phần âm nhạc, bài hát có nội dung đơn giản là lời rủ rê bạn bè tụ tập sau những ngày làm việc căng thẳng.

DTAP đã khoác lên ca khúc này bản phối mang âm hưởng của quan họ Bắc Ninh, kết hợp với dòng nhạc khiêu vũ mang âm hưởng Latin để tạo nên một Người ơi người ở đừng về phong cách thú vị.

Bằng cách kết hợp đó, DTAP đã và đang xây dựng thương hiệu riêng trên thị trường âm nhạc và được nhiều ca sĩ tên tuổi chọn lựa để hợp tác.

Đức Phúc Người ơi người ở đừng về quẩy cùng Cô gái vàng của HuyR - Ảnh 3.

Người ơi người ở đừng về đã được phát hành trên NhacCuaTui

Sự xuất hiện của các nhạc cụ như đàn đáy, tiêu, sáo trúc… góp phần giữ gìn và quảng bá những giá trị âm nhạc truyền thống của dân tộc đến khán giả đại chúng.

Trong một sản phẩm như vậy, phần rap của Suboi dù ngắn nhưng trở thành điểm nhấn nổi bật trong tổng thể bài.

Còn với Đức Phúc, đây cũng là bước đi mới mà anh chàng đã dám vượt qua vùng an toàn của bản thân với pop ballad gắn bó bấy lâu nay.

MV Cô gái vàng - HuyR, Tùng Viu

Cô gái vàng là sản phẩm âm nhạc có màu sắc tươi vui không kém, MV đánh dấu hợp tác mới nhất của HuyR, phần rap do Tùng Viu đảm nhận và vũ công Quang Đăng góp mặt mang tới những động tác vũ đạo đẹp mắt trong MV.

Trên bảng xếp hạng NhacCuaTui, bài hát hiện đang đứng ở vị trí thứ 6 và MV xếp thứ hạng thứ 3.

Nội dung của Cô gái vàng là sự tái hiện của HuyR về hình tượng mẫu cô gái lý tưởng của nhiều chàng trai. Sản phẩm này từng phải hoãn 2 tháng do dịch bệnh nên lịch phát hành lùi đến thời điểm hiện tại.

Đức Phúc Người ơi người ở đừng về quẩy cùng Cô gái vàng của HuyR - Ảnh 5.

HuyR và bạn diễn nữ trong MV Cô gái vàng

Sau thành công lớn từ bản hit Anh thanh niên, HuyR là cái tên đang nhận được sự quan tâm từ khán giả bởi những ca khúc anh của anh mang lại năng lượng tích cực cho người nghe khi đề cập đến những chủ đề gần gũi, ca từ như lời ăn tiếng nói hằng ngày của giới trẻ.

Tây Giang, Dilan Vũ, Reddy, Như Việt chiếm sóng Vpop, Ariana Grande hợp tác BTS? Tây Giang, Dilan Vũ, Reddy, Như Việt chiếm sóng Vpop, Ariana Grande hợp tác BTS?

Những nhân tố mới lạ luôn hứa hẹn mang đến điều bất ngờ và sự thật đã chứng minh là nhiều bản hit lớn ra đời từ các tài năng trẻ, chinh phục trái tim của hàng triệu thính giả.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận