Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Giữa 'cơn sốt' Rap Việt, MLee 'chơi lớn' rap bằng giọng Huế trong MV 'Cá cắn câu'

25/09/2020 14:37 GMT+7

Ngoài ra, MLee còn mời cả DTAP và Isaac hợp tác cùng mình trong dự án Cá cắn câu, được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui.

Giữa cơn sốt Rap Việt, MLee chơi lớn rap bằng giọng Huế trong MV Cá cắn câu - Ảnh 1.

Audio và video Cá cắn câu hiện đang được phát độc quyền tại NhacCuaTui

Sau nhiều ngày "thả thính", ngày 24-9, MLee đã chính thức tung MV Cá cắn câu với sự tham gia của ca sĩ Isaac trong vai trò nam chính và ba chàng trai trong nhóm DTAP trong vai trò sáng tác.

Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của "bông hồng lai" trên đường đua Vpop sau một thời gian dài tập trung và trau dồi thêm về diễn xuất.

Giữa cơn sốt Rap Việt, MLee chơi lớn rap bằng giọng Huế trong MV Cá cắn câu - Ảnh 2.

Lần đầu tiên MLee rap bằng giọng Huế trong sản phẩm âm nhạc của mình

Chia sẻ về sản phẩm cũng như "cú bắt tay" với DTAP lần này, MLee cho biết: "MLee biết DTAP thông qua ca khúc Để Mị nói cho mà nghe của chị Hoàng Thùy Linh.

Khi được tiếp xúc và trình bày mong muốn chuyển mình trong sự nghiệp cũng như ý tưởng của mình cho sản phẩm mới, các bạn ngay lập tức bắt tay thực hiện và sáng tác Cá cắn câu sao cho phù hợp với tông giọng của MLee.

Lúc đầu thì MLee vẫn chưa hài lòng lắm do ca khúc khá vui tươi, nhí nhảnh không hợp với tính cách của mình. Tuy nhiên, DTAP đã cố gắng thuyết phục MLee. Và đến thời điểm hiện tại, MLee hoàn toàn tin tưởng vào DTAP".

Dù là một ca khúc khá "nhắng" nhưng Cá cắn câu vẫn làm khó MLee không ít khi có đoạn rap bằng tiếng giọng Huế. MLee cho biết đây là ý tưởng từ một thành viên trong DTAP và may mắn là trong DTAP có một bạn người Huế nên đã hướng dẫn MLee hoàn thành đoạn rap khó nhằn này.

Giữa cơn sốt Rap Việt, MLee chơi lớn rap bằng giọng Huế trong MV Cá cắn câu - Ảnh 3.

Vì mối thâm tình với đàn em mà Isaac tham gia diễn xuất trong MV Cá cắn câu

Trong MV Cá cắn câu, MLee vào vai một cô gái chăm chỉ "thả thính" Isaac. Nói về khách mời đặc biệt Isaac, MLee hài hước:

"Hai anh em chơi thân với nhau đã hơn 10 năm và có thể nói xem nhau như người thân nên khi vào vai tình nhân cũng hơi ngượng ngùng. Mỗi khi nhìn vào mắt anh Isaac thì MLee lại phì cười".

Bên cạnh đó, MLee cũng bật mí hiếm khi Isaac chịu "cởi" và khoe cơ bắp nhưng vì để chiều em gái nên anh đã "khoe" xíu da thịt. Nhưng cảnh quay đó, Isaac đã yêu cầu mọi người ra ngoài và trong set quay chỉ có những người cần thiết nhưng đạo diễn, quay phim và ánh sáng.

Chiều fans hết mức, MLee tung thêm "Yêu đi chờ chi" phiên bản dance Chiều fans hết mức, MLee tung thêm 'Yêu đi chờ chi' phiên bản dance

TTO - Chưa đầy một tuần ra mắt bản 'Yêu đi chờ chi' song ca cùng bạn diễn Quốc Anh trên NhacCuaTui, MLee đã tung thêm phiên bản dance practice của ca khúc như một món quà nho nhỏ gửi tới những ai đã luôn ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

T.TH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận