Tag: MLee

Tiểu Vy - MLee nhảy tới 3 giờ sáng, lăn xả hết nấc trong MV lần đầu hợp tác

Hoa hậu Tiểu Vy chỉ tập đúng 3 buổi để có thể nhảy thuần thục trong MV KIM của đàn chị MLee.

10 năm làm nghệ thuật, MLee chiêu đãi fan gì đây?

MLee tung kế hoạch tái xuất kín bưng, nhưng cú chốt album mới gây bất ngờ. Đó là album đầu tiên trong suốt 10 năm sự nghiệp, cùng chuỗi MV được đầu tư lớn.

Tạo năng lượng tích cực như thế nào?

"Kéo năng lượng trong ta, tỏa tích cực đi xa" là chiến dịch của Nhãn hàng Berocca Performance Mango từ công ty Bayer nhằm nâng cao ý thức về chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt.

Đu dây vèo vèo, Liz Kim Cương đăng quang 'Sàn đấu vũ đạo'

Lựa chọn phần trình diễn có vũ đạo siêu khó với màn đu dây khiến bộ tứ giảm khảo 'nghẹt thở' đã giúp Liz Kim Cương 'ẵm' luôn cúp Quán quân 'Sàn đấu vũ đạo' mùa đầu.

Hậu Hoàng mang 'bùa may mắn' sao đỏ mong về nhất 'Sàn đấu vũ đạo'

Đêm chung kết 'Sàn đấu vũ đạo' sẽ là trận chiến nghẹt thở khi cả 5 cô gái đều tung 'chiêu độc' với mục tiêu giành ngôi vị Quán quân chung cuộc.

Bắt trend 'Squid game', MLee bật khóc vì sự cố ở 'Sàn đấu vũ đạo'

MLee được bộ tứ giám khảo 'Sàn đấu vũ đạo' đánh giá cao khả năng chọn chủ đề hợp thị hiếu khán giả nhưng sự cố không ngờ đã làm nữ ca sĩ lúng túng.

Cường Seven rơi lệ khi xem 'tình cũ' MLee nhảy vũ điệu xác ướp

Ngồi ghế nóng 'Sàn đấu vũ đạo', Cường Seven bất ngờ 'tái ngộ' tình cũ và xúc động khi MLee thăng hoa với bộ môn vũ đạo mà cô yêu thích.

MLee: 'Hậu Hoàng là một đối thủ mạnh ở Sàn đấu vũ đạo 2021'

Chuẩn bị bước vào vòng thi mới của 'Sàn đấu vũ đạo', MLee chia sẻ về đối thủ và trần tình về hình ảnh gây tranh cãi được lấy cảm hứng từ Lisa (BLACKPINK).

Đông Nhi khen ngợi MLee - Phụng Gà ngay tập đầu Sàn đấu vũ đạo

Mang đến Sàn đấu vũ đạo 2021 màn chào sân ấn tượng, MLee cùng biên đạo Phụng Gà khiến các đội còn lại trong chương trình phải dè chừng.

Vũ Thảo My - MLee làm MV bằng Iphone, viết lời Việt cho nhạc Hoa

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc do chính Vũ Thảo My và MLee tự viết lời và quay hoàn toàn bằng điện thoại trong ba giờ đồng hồ.