Tag: cô gái vàng

Vượt nỗi đau mất bố, mẹ và anh trai, 'cô gái vàng’ giành nhiều kỷ lục SEA Games

Đổ mồ hôi, sôi nước mắt để giành lấy những tấm huy chương vàng SEA Games, nhưng khi về nhà, "cô gái vàng" Phạm Thị Thu (21 tuổi) chỉ biết chia vui với hàng xóm láng giềng khi bố mẹ và anh trai đều đã không còn.

Nguyễn Thị Oanh và tiền lương viên chức

TTCT - Vận động viên đỉnh cao thường cũng là người nổi tiếng. Họ lẽ ra phải sống được mà không cần đồng lương viên chức.

'Cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh xứng đáng là hình ảnh, là nghị lực, là ý chí của người Việt Nam'

Câu chuyện cô gái vàng Nguyễn Thị Oanh đương đầu với 'điều vô lý', để đoạt 2 HCV cho điền kinh VN tại SEA Games 32 truyền cảm hứng đặc biệt cho bạn đọc.

'Cô gái vàng' Nguyễn Thị Oanh lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu

"Cô gái vàng" điền kinh Nguyễn Thị Oanh đã tạo nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi giành 2 huy chương vàng trong vòng 30 phút.

Trực tiếp: Đón đội tuyển nữ Việt Nam trở về nước sau kỳ tích giành vé dự World Cup 2023

TTO - Theo thông báo của VFF, chuyên cơ sẽ đưa đội tuyển nữ Việt Nam trở về nước sau kỳ tích giành vé dự World Cup 2023 vào ngày 10-2. Tuổi Trẻ Online sẽ trực tiếp sự kiện này, mời bạn đọc đón xem.

Chờ đợi gì ở Ánh Viên, Huy Hoàng?

TTO - Hôm nay 26-7, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ thi đấu vòng loại 200m tự do nữ tại Olympic 2020. Việc không còn là cái tên được nhắc đến liên tục với gánh nặng áp lực thành tích là lợi thế tinh thần để Ánh Viên vượt lên chính mình.

Đức Phúc 'Người ơi người ở đừng về' quẩy cùng 'Cô gái vàng' của HuyR

TTO - Hai MV của Đức Phúc và HuyR là 'Người ơi người ở đừng về' và 'Cô gái vàng' mang đến nguồn năng lượng tích cực với phần âm nhạc sôi động, tươi vui. Đây cũng là 2 sản phẩm đang được khán giả quan tâm trong tuần.

VĐV bóng chuyền Ngọc Hoa: "Con tôi sẽ là VĐV bóng chuyền"

TTO - Ở tuổi 32, Nguyễn Thị Ngọc Hoa - một trong những tên tuổi lừng danh nhất lịch sử bóng chuyền nữ Việt Nam - đã quyết định giải nghệ. Tuy nhiên, đó không phải là một lời chia tay...

Những đóa hoa kiên cường

TTO - Hoa bóng đá - phim tài liệu về những cô gái vàng bóng đá Việt Nam do Hãng phim TFS thực hiện sẽ phát sóng lúc 9h30 ngày 20-10 trên kênh HTV9 nhân kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam.