Thứ 6, ngày 17 tháng 9 năm 2021

Đua nhau mua máy làm mát, cơ hội trúng xe máy gần 68 triệu

29/05/2018 17:30 GMT+7

TTO - Tuy mới bắt đầu vào mùa nóng nhưng các hãng máy làm mát bán rất chạy nhờ các chương trình khuyến mại lớn như "Sắm Nakami, Daikio trúng Piaggio"…

Đua nhau mua máy làm mát, cơ hội trúng xe máy gần 68 triệu - Ảnh 1.

Nắng nóng, người dân đua nhau đi mua máy làm mát.

Các hãng đua nhau tung chương trình khuyến mại

Vài năm trở lại đây, máy làm mát (quạt điều hòa) là sự lựa chọn hàng đầu bởi đây là thiết bị hạ nhiệt tốt nhất cho sức khỏe. Năm nay mới bắt đầu vào mùa nóng nhưng các hãng đã đua nhau thực hiện các chương trình giảm giá, khuyến mại để bán hàng.

Nhiều khách hàng nhận được rất nhiều lời mời chào mua máy làm mát với các chương trình giảm giá từ 10-40%. Thậm chí, còn có chương trình mua máy làm mát cao cấp Daikio, Nakami trúng xe máy Piaggio trị giá gần 68 triệu đồng của công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt.

Anh Vũ Hoàng Quân, chủ một cửa hàng điện máy ở quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội cho biết: "Máy làm mát đang bán rất chạy nên các hãng đua nhau sản xuất, giảm giá nhưng chất lượng khó kiểm định. Người dân nên tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi chọn mua, chứ đừng thấy người ta giảm giá nhiều mà mua vội. Chỉ trừ một số hãng uy tín tri ân khách hàng nên thực hiện các chương trình khuyến mại lớn như hãng máy làm mát cao cấp Daikio và máy làm mát Nakami…".

Đua nhau mua máy làm mát, cơ hội trúng xe máy gần 68 triệu - Ảnh 2.

Đã có nhiều khách hàng trúng xe máy Piaggio.

Nói về lý do tổ chức khuyến mại "khủng" như vậy, anh Quân cho biết, năm vừa rồi máy làm mát Daikio và máy làm mát Nakami bán rất chạy. Mới giữa mùa nóng mà công ty đã phải phát thư xin lỗi vì không thể sản xuất hàng kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế năm nay, công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt mới tổ chức chương trình lớn như vậy.

Bà Ngô Lan Chi, giám đốc phát triển thương hiệu và chiến lược Marketing của công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt cho biết: "Chúng tôi rất mừng khi chương trình khuyến mại "sắm Nakami, Daikio trúng Piaggio" thu hút hàng triệu khách hàng tham gia. Nhờ vậy mới đầu hè chúng tôi đã đạt chỉ tiêu doanh số mà ban giám đốc đặt ra".

Máy làm mát cao cấp hạ nhiệt tốt cho sức khỏe

Ngoài thường xuyên tổ chức các chương trình tri ân khách hàng, máy làm mát cao cấp Daikio/ Nakami còn có nhiều ưu điểm nổi trội nên luôn giữ vị trí sản phẩm bán chạy.

Đua nhau mua máy làm mát, cơ hội trúng xe máy gần 68 triệu - Ảnh 3.

Máy làm mát cao cấp Daikio, Nakami có nguy cơ cháy hàng đầu mùa nóng.

Máy làm mát cao cấp Daikio/ Nakami hạ nhiệt theo phương pháp bốc hơi nước tự nhiên, duy trì nhiệt độ (25-27°C) và độ ẩm (55% - 65%), đây là mức lý tưởng tốt cho sức khỏe. Sản phẩm không phun sương, không gây sốc nhiệt, có khả năng cân bằng ion dương, lọc sạch không khí, sử dụng cho mọi không gian kể cả không gian mở.

Ngoài ra, máy làm mát cao cấp Daikio, Nakami còn đạt chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường như tiên phong sử dụng nhựa ABS/PP; không sử dụng các chất làm lạnh như gas lạnh, CFC, HFC… nên không gây hại tầng ozone. Sản phẩm còn tiết kiệm điện lên đến 90% so với máy lạnh.

Được biết, ngoài chương trình khuyến mại "Sắm Nakami, Daikio trúng Piaggio", hệ thống đại lý chính hãng của Daikio, Nakami trên toàn quốc còn có nhiều chương trình giảm giá từ 10-20%.

Đã có 3 khách hàng trúng xe máy Piaggio của chương trình "Sắm Nakami, Daikio trúng Piaggio". Hiện còn nhiều đợt bốc thăm trúng xe Piaggio đến hết ngày 22-6-2018.

Để biết thêm chi tiết và theo dõi kết quả bốc thăm trúng thưởng máy làm mát cao cấp Daikio, Nakami bạn hãy truy cập vào website: www.tapdoandaiviet.com.vn

hoặc liên hệ Hotline: 1800.60.80

PHƯƠNG THÚY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận