Tag: dữ liệu tiêm chủng

Còn hơn 14 triệu mũi tiêm chưa cập nhật, Bộ Y tế đề nghị nghiêm túc 'làm sạch' dữ liệu

TTO - Bộ Y tế cho biết hiện vẫn còn khoảng 14 triệu mũi tiêm chưa được cập nhật lên hệ thống và hơn 15 triệu người có CCCD/CMND nhưng sai thông tin với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Cả nước còn 7,6 triệu mũi vắc xin COVID-19 chưa cập nhật, hơn 43 triệu mũi sai thông tin

TTO - Hiện cả nước đã tiêm 212 triệu mũi vắc xin COVID-19 nhưng còn 7,6 triệu mũi chưa cập nhật lên phần mềm hệ thống. Có hơn 43 triệu mũi đã xác minh sai thông tin và hơn 3 triệu mũi không xác minh được với cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Người dân sắp được cấp và sử dụng hộ chiếu vắc xin

TTO - Với xác nhận tiêm chủng bản điện tử được các bộ ngành liên quan thống nhất mẫu chuẩn. Hôm nay 8-11, người dân sẽ được cấp và sử dụng làm hộ chiếu vắc xin để đi nước ngoài.

Điều chưa kể về team 'thẻ xanh'

TTO - 'Lúc đầu chúng tôi nghĩ công việc này đơn giản nhưng càng về sau rắc rối khi số lượng cần chỉnh sửa, bổ sung thông tin tiêm chủng lên đến hàng trăm nghìn người. Điểm tiêm thì có ngày nghỉ nhưng đội nhập liệu thì không'.

Làm việc với Phó thủ tướng, TP.HCM 'hứa' tuần này sửa xong dữ liệu tiêm chủng

TTO - Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM đang tổ chức sửa khoảng 700.000 thông tin phản ánh sai sót về tiêm chủng vắc xin COVID-19, cố gắng trong tuần này sửa xong.

Cần sớm 'chuẩn hóa' dữ liệu tiêm chủng

TTO - Chúng tôi rất vui khi Thủ tướng kích hoạt chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 trên toàn quốc, trong đó có việc cho đăng ký tiêm chủng qua ứng dụng di động, cổng thông tin... Kỳ vọng nhiều và cũng gặp rắc rối không ít ngay khi đăng ký.