15/01/2018 14:40 GMT+7

Du lịch Singapore 0 đồng với SunPay Việt Nam

LÊ THẠCH
LÊ THẠCH

TTO - Tập đoàn SunPay tổ chức chuyến di du lịch Singapore cho đối tác từ ngày 29 đến 31-1-2018 với giá 0 đồng. Đây là một trong những chương trình đồng hành và hỗ trợ khách hàng đối tác trong dịp cuối năm.

Du lịch Singapore 0 đồng với SunPay Việt Nam - Ảnh 1.

Khách hàng của SunPay tham gia chuyến du lịch tại Campuchia vào ngày 7/1/2018 vừa qua. Ảnh: Lê Thạch

Dù chỉ mới bước chân chính thức vào thị trường ví điện tử của Việt Nam không lâu nhưng SunPay đã gây được sự chú ý với rất nhiều tính năng ưu việt dành cho khách hàng.

So với hơn 20 loại ví điện tử đang hoạt động tại Việt Nam thì SunPay cũng có tính năng thanh toán tương tự, tuy nhiên khách hàng lại ưa chuộng hơn vì được chấp nhận thanh toán ở hơn 15 quốc gia như: Mỹ, Úc, Trung Quốc, Singapore…

Ngày 30-1-2018, tập đoàn SunPay chính thức công bố hoạt động toàn cầu. Đây có thể nói là một bước ngoặc cho một loại ví điện tử được thanh toán quốc tế.

Với sự kiện đặc biệt này, SunPay tổ chức cho khách hàng là người Việt Nam đang là đối tác, khách hàng của mình tham gia chuyến du lịch này hoàn toàn miễn phí.

Ông Vũ Mạnh Hùng (CEO SunPay Việt Nam) cho biết, Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng và có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới nên tập đoàn luôn quan tâm đến khách hàng và đối tác. Chuyến du lịch Singapore lần này của SunPay tổ chức cho khách hàng như một lời tri ân.

Giải thích về lý do tập đoàn SunPay chịu đầu tư cho khách hàng lần này, ông Hùng khẳng định thêm: "Là một ví điện tử non trẻ tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy phải tạo được nhiều ưu đãi cho khách hàng và tập đoàn sẵn sàng đầu tư mạnh để tạo thị trường tốt".

Cũng theo ông Vũ Mạnh Hùng, ngày 23-12-2017 SunPay đã chính thức "chào sân" tại Việt Nam và làm việc với rất nhiều đối tác nhằm phát triển thị trường tốt nhất chuẩn bị cho "giờ G" tại Singapore.

Hầu hết các ví điện tử đang hoạt động ở Việt Nam hiện nay đều do các tập đoàn tài chính lớn trên thế giới đầu tư vì họ nhận thấy tiềm năng của Việt Nam trong thời gian tới. Vì vậy, SunPay cũng sẵn sàng đầu tư số tiền khổng lồ vào Việt Nam để thu hút khách hàng cho mình.

Hơn thế, với số lượng người sử dụng Internet và thẻ tín dụng cao tại Việt Nam sẽ là tiền đề tốt cho các loại ví điện tử khi bước chân vào thị trường đầy tiềm năng này.

 Theo thống kê của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, đến quý 4-2017 đã có hơn 110 triệu thẻ được phát hành và con số này sẽ tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo. 

Ví điện tử SunPay vào thị trường Việt Nam sẽ tạo thêm sự lựa chọn cho khách hàng, đặc biệt sẽ hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu thanh toán quốc tế.

Chuyến du lịch Singapore do tập đoàn SunPay tổ chức diễn ra từ ngày 29 đến 31-1-2018 chỉ dành cho quý khách hàng là đối tác của SunPay hoặc đang có nhu cầu sử dụng loại ví điện tử này.

SunPay Việt Nam: Lầu 3, số 90 đường Đinh Tiên Hoàng, P.1, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại 093 7114337 (Ngọc)

LÊ THẠCH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên