24/09/2017 21:36 GMT+7

Singapore ra mắt thương hiệu du lịch mới chú trọng 'đam mê và tìm năng'

THUẬN THẮNG
THUẬN THẮNG

TTO - Thương hiệu mới truyền đạt quan điểm và tư duy độc đáo của Singapore là tinh thần quyết tâm theo đuổi đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ để biến chúng thành hiện thực.

Singapore ra mắt thương hiệu du lịch mới chú trọng đam mê và tìm năng - Ảnh 1.

Đại diện Tổng cục du lịch Singapore cùng hai đại sứ chiến dịch ca sĩ Hoàng Bách, Only C và các khách mời tại buổi ra mắt thương hiệu mới

Tổng cục Du lịch Singapore cùng Bộ Phát triển Kinh tế vừa chính thức ra mắt thương hiệu truyền thông mới tại Việt Nam với tên gọi "Singapore – Passion Made Possible" (Singapore - nơi đam mê khơi dậy tiềm năng).  

Đam mê và tiềm năng là hai yếu tố luôn song hành trong lịch sử phát triển đất nước Singapore cũng như thường trực trong ý thức hệ của người dân nơi đây.

Thương hiệu Singapore – Passion Made Possible, được truyền đạt thông qua những câu chuyện về con người Singapore, càng chứng tỏ thành tích và sự bền bỉ của họ trong việc thỏa mãn đam mê và không ngừng kiến tạo tiềm năng.

Singapore ra mắt thương hiệu du lịch mới chú trọng đam mê và tìm năng - Ảnh 2.

Ông Chang Chee Pey Trợ lý Giám đốc điều hành toàn cầu Tổng cục du lịch Singapore phát biểu tại buổi lễ ra mắt thương hiệu "Singapore – nơi đam mê khơi dậy tiềm năng"

Đối với các khách hàng và doanh nghiệp tiềm năng, Thương hiệu sẽ giúp xây dựng vững chắc mức độ nhận biết cao nhất để mọi người chọn Singapore như một điểm đến du lịch và đầu tư.

Ông Rocson Chang - Trưởng Đại Diện Văn phòng Tổng cục Du lịch Singapore tại Việt Nam cho biết: "Singapore – Passion Made Possible ra đời với mong muốn lan tỏa những câu chuyện và cảm xúc về một Singapore là nơi đam mê khơi mở tiềm năng. Chúng tôi hy vọng du khách Việt khi đến với đất nước Singapore sẽ có thể nhận thấy niềm đam mê của mình và nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa nó."

Nhân dịp ra mắt thương hiệu mới này, hai nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng tích cực đến công chúng là Hoàng Bách và Only C cũng đã được lựa chọn trở thành đại sứ của chiến dịch quảng bá tại Việt Nam. Họ sẽ có những hoạt động hợp tác với các tài năng người Singapore cho ra mắt những sản phẩm nghệ thuật trong thời gian tới.

THUẬN THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên