Tag: du lịch nông nghiệp

Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM sẽ diễn ra đầu tháng 9, tại quận 7

TTO - Gala Dinner khai mạc Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM sẽ có chủ đề ‘Tinh hoa hạt gạo Việt’ nhằm tôn vinh nền nông nghiệp Việt và để tăng cường quảng bá các sản phẩm du lịch nông nghiệp.

Những người trẻ lội ngược dòng ở miền Tây - Kỳ cuối: Hãy làm đi, để khỏi phải nuối tiếc

TTO - Tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm, Nguyễn Thị Mai Khương (34 tuổi, ngụ phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, An Giang) từ bỏ văn phòng sau nhiều năm làm việc, quyết tâm thực hiện ước mong ấp ủ bấy lâu: về quê hương làm nông trại.

Đến Bà Rịa - Vũng Tàu du lịch nông nghiệp sạch

TTO - Điểm du lịch đầu tiên có thể kể đến là đồng cừu ở xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức. Đồng cừu này nằm trên đường liên huyện rộng rãi Hội Bài - Tóc Tiên nên thuận lợi cho du khách dừng chân để chụp hình với đàn cừu.

Khách Tây khoái du lịch cưỡi trâu ra đồng

TTO - Về với những vùng thôn dã, hóa thân thành nông dân và trải nghiệm cuộc sống lao động nhà nông đang được nhiều du khách quốc tế chọn lựa khi đến VN.

Biến nông thôn thành điểm đến hấp dẫn du khách

TTO - Theo Tổng cục Du lịch, phát triển du lịch sinh thái gắn với nông nghiệp, nông thôn đang là hướng đi thu hút khách du lịch đồng thời cải thiện bộ mặt các làng quê.

Du lịch ĐBSCL tự làm mới mình

Du lịch về miền Tây (ĐBSCL) không chỉ là trải nghiệm một ngày rong ruổi trên xuồng ba lá, lắng nghe đâu đó tiếng đờn ca, những nhà làm du lịch đang bắt tay để ngày càng có nhiều sản phẩm du lịch mới giới thiệu đến du khách.

“Phẩm cách” du lịch nông dân

Người nông dân đồng bằng đã mang những nét đẹp phẩm cách vốn có hòa vào sản phẩm du lịch của mình.

Ý tăng trưởng du lịch bằng nông nghiệp

TTO - Theo công bố mới nhất của Viện Thống kê Ý, ngành du lịch nông nghiệp nước này đã có mức tăng trưởng bùng nổ 57,3% trong giai đoạn 2003-2012.

Du lịch nông nghiệp - chiêu mới hút khách ở Canada

TTO - Chính quyền New Brunswick, bang duy nhất của Canada sử dụng hai ngôn ngữ chính thức trong liên bang Canada, thông báo hình ảnh nhà kho và người nông dân sẽ là biểu tượng mới xuất hiện dọc theo các tuyến đường bộ.