Tag: du học New Zealand

Du học New Zealand: Học phí tăng ít hoặc không tăng

TTO - Thông tin này được đại diện một số trường New Zealand đưa ra tại triển lãm giáo dục New Zealand 2022 do Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) kết hợp với Tổng lãnh sự quán New Zealand tại TP.HCM và Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội tổ chức.

Sau gần 2 năm đóng biên giới, New Zealand sẽ đón du học sinh từ 13-4

TTO - Đây là một trong nhiều bước đi mở cửa biên giới vừa được New Zealand đưa ra. Cho đến nay, New Zealand là một trong số ít quốc gia duy trì những biện pháp chống dịch nghiêm ngặt bậc nhất thế giới.

Chuẩn bị gì khi du học New Zealand?

TTO - Cơ quan giáo dục New Zealand (ENZ) vừa công bố học bổng Chính phủ bậc trung học (NZSS) đầu tiên cho học sinh Việt Nam, qua đó mở thêm cánh cửa cho những học sinh có mong muốn học tập ở đất nước này ngay từ phổ thông.

Học bổng New Zealand 'độc quyền' cho học sinh Việt Nam

TTO - Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) vừa công bố học bổng Chính phủ bậc trung học (NZSS) đầu tiên cho học sinh Việt Nam.

Du học sinh Việt tăng tại New Zealand

TTO - Tính đến cuối năm 2017, có hơn 2.500 du học sinh Việt Nam đang theo học tại New Zealand, với tỉ lệ học sinh trung học tăng 36% so với năm 2016 và số lượng sinh viên ĐH tăng 14%.

Bí quyết giảm chi phí xuống thấp nhất khi du học New Zealand

TTO - Tự nấu ăn, du học sinh ở New Zealand có thể tiết kiệm tới 2/3 chi phí ăn uống. Thẻ sinh viên cũng là 'vũ khí' lợi hại giúp bảo vệ 'hầu bao'...

Du học New Zealand, cần có kỹ năng ứng dụng kỹ thuật số

TTO - * Chúng tôi định du học New Zealand, muốn tìm hiểu thêm thông tin về giáo dục nước này trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. (Nhiều sinh viên)

Chứng minh tài chính du học New Zealand?

TTO - * Để chứng minh tài chính khi đi du học ở New Zealand, cần tối thiểu bao nhiêu tiền? Những điều kiện bắt buộc khác? (ngocmy...@gmail.com)

Du học New Zealand ngành phi công?

TTO - Anh trai em thích học phi công, theo tìm hiểu thì New Zealand có thế mạnh đào tạo ngành này. Anh em nên học trường nào là tốt nhất? Có yêu cầu đầu vào đặc biệt nào không? (T.Trang)

Du học New Zealand phí cao không?

TTO - * Em là sinh viên ĐH Kinh tế, rất ấn tượng với nền giáo dục New Zealand và đang muốn du học đại học ở đây. Xin hỏi mức học phí, chi phí học tập, ăn ở, sinh hoạt khoảng bao nhiêu một năm? (Chi)